tại sao nên dùng túi đeo chéotại sao nên dùng túi đeo chéo

Túi đeo chéo là một sản phẩm thời trang vô cùng phổ biến hiện nay. Thì lý do tại sao nên dùng túi đeo chéo có thể chúng ta chưa biết. Chưa xác định được chính xác như những công năng mà nó mang lại. Và có bao nhiêu loại túi, cặp được coi một chiếc túi đeo chéo dành cho bạn.

tại sao nên dùng túi đeo chéo

Thông thường, khi nói tới một chiếc túi đeo chéo. Không ít bạn trẻ chỉ coi chúng là những mẫu túi đeo chéo thời trang trước ngực. Một chiếc túi nhỏ gọn, phù hợp sử dụng nhằm cất trữ, bảo vệ những vật dụng nhỏ. Như ví, giấy tờ, điện thoại hay kính mắt mỗi khi ra đường hàng ngày, hay đi du lịch.

Tìm hiểu tại sao nên dùng túi đeo chéo thời trang

Trên thực tế, những dòng túi đeo chéo trước ngực mà chúng ta biết hiện nay. Là một phần khá nhỏ khi nói tới túi đeo chéo hiện nay. Thông thường thì dòng túi này cũng là dòng túi đeo chéo gọn gàng nhất khi sử dụng. Chúng ôm sát vào cơ thể của ta, mang tới một cảm giác khi sử dụng. Và mang tới cảm giác không hề vướng víu khi tham gia vào những hoạt động khác.

Với loại túi đeo chéo phổ biến nhất hiện nay này. Về cơ bản chúng như một chiếc ví lớn hơn mà bạn nên dùng. Một không gian lớn mà chúng ta có thể cất vào đó những sản phẩm, vật dụng, giấy tờ quan trọng khi đi ra ngoài.

Khi đi du lịch, với mọi giấy tờ cần thiết, quan trọng luôn sẵn sàng trong đó. Và tất nhiên khi nói tới đây chúng ta cũng biết đây là một sản phẩm được các phượt thủ vô cùng ưa chuộng. Và ở một biến thể khác của dòng túi đeo chéo này là túi đeo hông. Với kích thước vô cùng gọn gàng, linh hoạt trong một điều kiện sử dụng.

tại sao nên dùng túi đeo chéoChúng ta còn những loại túi đeo chéo nào khác

Ngoài những lý do tại sao nên dùng túi đeo chéo với sản phẩm đeo hông, đeo trước ngực ở trên. Chúng ta còn một loại túi đeo chéo cổ điển khác mà chắc chắn chúng ta ai cũng đã từng sử dụng. Cũng là một phụ kiện thời trang thuộc dạng phụ kiện Hot Trend trước đây của không ít các bạn trẻ.

Dòng túi đeo chéo này thường có dạng hình hộp. Chất liệu được làm từ rẻ tiền là những loại vải sợi Polyester, hay sợi Nylon. Tới những dòng da PU, da thật và cả những dòng Handmade cao cấp khác. Phù hợp cho nhiều lứa tuổi sử dụng, với thiết kế rộng hơn, sang trọng hơn. Cố thể sử dụng khi đi làm cũng rất hợp lý.

Về không gian, đây là lý do tại sao nên dùng túi đeo chéo dạng hộp này. Cho dù chúng cũng chỉ có 2 ngăn chính. Nhưng chúng có bề ngang và bề rộng khá lớn. Cho phép mang theo cả những thiết bị lớn như máy tính bảng, sổ sách khi đi làm. Hay cả những phụ kiện điện tử thông minh chúng ta thường sử dụng mỗi ngày đều có thể cất vào đây.

Ngoài ra, với dạng túi đeo chéo này chúng ta có thể chọn những sản phẩm lớn hơn. Những mẫu túi đeo chéo thực thụ trở thành những chiếc cặp nhỏ. Có thể đựng được những mẫu laptop văn phòng từ 13 tới 14 inch. Những mẫu laptop chúng ta sử dụng tại văn phòng hàng ngày, hay ra ngoài gặp khách hàng tiện lợi.

tại sao nên dùng túi đeo chéo

Nhìn chung, chúng ta có thể chỉ ra rất nhiều lý do tại sao nên dùng túi đeo chéo. Chúng ta không chỉ sử dụng chúng như một sản phẩm thời trang. Mà chúng còn phục vụ chúng ta về những nhu cầu đi học, đi làm rất tốt. Vấn đề là chúng có phù hợp với bạn, phong cách mà bạn ra đường mỗi ngày không mà thôi?

Tại sao nên dùng túi đeo chéo thời trang được ưa chuộng hơn?

Quay về những gì thuộc và Trending, thuộc về du lịch và phượt. Phải nói rằng, túi đeo chéo thời trang thực sự ngày càng phổ biến. Giới trẻ dù nam hay nữ đều muốn sử dụng nó trong mọi chuyến đi của mình. Mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày cũng rất thuận tiện.

tại sao nên dùng túi đeo chéo

Để trả lời tại sao chúng ta luôn khuyên bạn bè nên dùng túi đeo chéo thời trang. Có lẽ là vì nó nhỏ gọn, như một lần nữa khẳng định tính ưu việt của sản phẩm này. Thứ hai, nó xuất phát từ chính chúng ta.

Không nói đâu xa khi nói tới phái nữ. Họ thường sử dụng túi xách để mang theo những gì mình cần. Như một chiếc ví nhỏ, son phấn, hay những phụ kiện makeup khác. Thì sự xuất hiện của túi đeo chéo thời trang là một sản phẩm thực sự nhỏ gọn. Ôm sát vào người, và đôi khi không phải cởi bỏ chúng mỗi khi ngồi xuống. Giao lưu trà chanh, cà phê cùng bạn bè.

tại sao nên dùng túi đeo chéo

Và từ đó, tại sao nam giới cũng nên dùng túi đeo chéo cũng được đưa ra. Khi mà chúng ta có càng nhiều những phụ kiện kèm theo mỗi khi ra đường. Hay đơn giản là những chiếc điện thoại của chúng ta sử dụng ngày càng lớn hơn. Mà khi cho vào túi quần Jeans thì cộm quá, thì những chiếc túi đeo chéo cơ bản giúp anh em giải quyết được câu chuyện này.

Ngoài ra, anh em hiện nay còn có xu hướng dùng những mẫu ví cầm tay nhỏ. Là những mẫu ví không thể cất vào túi quần như ví gấp ngày trước. Thì đây cũng là một lý do tại sao nên dùng túi đeo chéo thời trang. Và ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng là vậy.

Có những lưu ý nào khi chọn mua túi đeo chéo?

Sau tất cả những lý do tại sao nên dùng túi đeo chéo? Biết về những loại túi đeo chéo được sinh ra từ trước tới nay. Thì chọn mua túi đeo chéo như thế nào cũng là một câu chuyện nữa bạn phải biết. Và đôi khi những lưu ý này cũng thay đổi những lý do dùng túi đeo chéo của mỗi người.

Lựa chọn kiểu túi đeo chéo của bạn

Như ở phần trên, chúng ta đang có 3 kiểu túi đeo chéo gồm túi đeo chéo trước ngực, túi đeo hông, và túi hộp. Và trong mỗi một phong cách, nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn hợp lý. Với những thứ bạn thường xuyên phải mang theo mỗi khi ra ngoài.

tại sao nên dùng túi đeo chéo

  • Túi đeo trước ngực và túi đeo hông: Khi bạn là người chỉ quan tâm khi mang những phụ kiện khi đi ra ngoài. Những chiếc ví nhỏ, giấy tờ, điện thoại khi đi ra ngoài. Hay với nữ giới được coi như một phụ kiện chiếc túi xách thông thường. Tiện dụng và gọn gàng, cũng như mang theo một phong cách khá thời trang bên mình nữa. Ngoài ra, chúng còn thay thế được cả một chiếc ví đựng Passport khi bạn đi ra nước ngoài nữa đó.
  • Túi đeo chéo hộp lớn: Dùng cho những ai đi học đi làm, có mang theo laptop. Hay cả những phần tài liệu lớn cho công việc hay học tập của mình. Đây là dòng túi chéo không thuộc về sự thời trang. Mà nó mang tới sự tiện nghi cho người dùng, với một không gian chứa đồ lớn hơn. Phù hợp hơn cho những con người của công việc.

Tại sao nên quan tâm tới chất liệu khi dùng túi đeo chéo

Đây là yếu tố thứ hai bạn nên xem xét kỹ trong những lý do tại sao nên dùng túi đeo chéo. Bạn thường mang theo những gì trong túi đeo chéo? Giấy tờ của bạn cần được bảo vệ như thế nào? Chống nước, kháng nước ra sao để chúng có được chất lượng tốt nhất. Bảo vệ những giấy tờ bên trong, tài sản cũng như những thiết bị điện tử ra sao nữa đó.

Điểm quan trọng nhất khi nói về chất liệu khi bạn dùng túi đeo chéo là kháng nước, chống ẩm. Về cơ bản đây cũng là điểm mọi nhà sản xuất muốn nhấn mạnh trong sản phẩm của mình. Nếu lý do tại sao nên dùng túi đeo chéo là để thay thế như một chiếc ví lớn hơn. Thì về cơ bản nó phải giúp bảo vệ tốt mọi tài sản của bạn trước đã.

Sau đó mới là hình thức, là những phần màu sắc. Hình thức thời trang tớ từ những chất liệu bên ngoài như sợi vải, hay làm bằng da PU. Tới da thật trên những sản phẩm Handmade, hãy luôn nhớ chuyên mục tư vấn sản phẩm luôn khuyên bạn hiểu mình. Biết được phong cách của mình và setup mọi sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Lưu ý với chất liệu da

Chất liệu da được nói tới trong bài viết tại sao nên dùng túi đeo chéo. Đang được xuất hiện dưới hai loại da PU, và da thật. Khi mua hàng may sẵn, thông thường chúng ta hay gặp là chất liệu da PU. Một chất liệu có độ bền cao, chống nước tốt. Cùng với đo, form túi đeo chéo da cũng cứng cáp hơn. Đẹp và sang hơn cho những dòng túi đeo chéo dạng hộp.

Ngoài ra, với chất liệu da PU cũng giúp cho những dòng túi đeo chéo, túi hộp có hình thức bóng bảy hơn. Lịch sự hơn dành cho những nhu cầu sử dụng khi đi làm. Trong chúng lúc nào cũng cứng cáp hơn khi kết hợp với những set đồ đi làm lịch sự.

Trong khi đó, da thật sẽ là dòng túi đeo chéo cao cấp hơn. Một sản phẩm tới từ những cửa hàng Handmade. Những thương hiệu đồ da lớn như Tâm Anh, thường lựa chọn mang tới cho khách hàng của mình.

Và khi nói về độ bền của chất liệu da, chúng ta có những sản phẩm tốt nhất. Chống ẩm chống nước là bền đẹp theo thời gian và không có sự xuống sắc tuy nhiên…

Hãy quan tâm cả giá bán

Với mỗi loại túi đeo chéo có kích thước và chất liệu khác nhau. Thì mức giá bán có thể luôn có những con số cao, thấp khác nhau. Mỗi bạn trẻ có thể mua một chiếc túi đeo chéo từ khoảng 100k, sử dụng như một sản phẩm. Túi đeo chéo cơ bản là cho mọi thứ vào đó, giấy tờ, ví tiền và điện thoại.

Trong khi đó, nếu là một tín đồ của chất liệu da. Thì thông thường một sản phẩm túi đeo chéo bằng da cho nam và nữ. Với công năng sử dụng cơ bản nhất là cất chứa mọi đồ đạc bên trong. Thì sẽ có mức giá bán túi đeo chéo từ khoảng 500k. Tới mức khoảng 1,5 triệu đồng cho một mẫu túi đeo chéo lớn hơn.

tại sao nên dùng túi đeo chéotại sao nên dùng túi đeo chéo

Giá cả luôn đi kèm với một sản phẩm bền đẹp. Và cũng là lý do tại sao nên dùng túi đeo chéo. Tuy nhiên, vẫn giữ một quan điểm vững chắc từ đầu. Giá cả của túi đeo chéo phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tính chất công việc, sử dụng trong những hoàn cảnh nào. Và một túi đeo giá rẻ khoảng 100 – 150k như các bạn trẻ sử dụng hiện nay. Chúng tôi cũng đánh giá nó đủ tốt khi sử dụng hàng ngày. Hay khi đi du lịch rồi!

Lựa chọn túi đeo chéo theo Form dáng nam và nữ

Phần này trong nội dung của bài biết tại sao nên dùng túi đeo chéo cho nam và nữ. Áp dụng cho những loại túi đeo chéo dạng hộp. Không gian chứa đồ lớn, sử dụng khi đi học hay đi làm như được giới thiệu ở trên.

Chọn túi đeo chéo cho bạn nam, nữ dáng cao, gầy

Với những nam hay nữ gầy, họ thường có dáng cao, thân hình mảnh khảnh. Và không có sự xuất hiện phần cơ bắp trên cơ thể nam giới. Cũng như những đường cong mềm mại đối với nữ giới. Vì thế, họ nên sử dụng những mẫu túi đeo chéo có thân tròn, to bản, hay hình chữ nhật với các mép bo tròn. Là một lựa chọn tốt, khi thân túi không quá dài.

Bởi lẽ, dòng túi đeo chéo này có dây đeo khá dài. Và thói quen của giới trẻ cũng thích thả dây nhiều hơn để tạo ra một phong cách sử dụng túi đeo chéo năng động hơn. Vì thế, hãy thu gọn chiều dài của túi. Những dòng túi đeo chéo có thân tròn cũng giúp bạn có một phong cách năng động. Pha thêm chút sự thể thao khác biệt hơn đó.

Chọn túi đeo chéo cho người cao to, vạm vỡ

Ngược lại với người cao và gầy, những người cao to vạm vỡ sẽ có một thân hình cơ bắp. Cầu vai lớn hơn, dáng người được cho là đáng mơ ước với không ít người hiện nay. Và với một dáng người tạm coi là chuẩn như trong bài tại sao nên dùng túi đeo chéo này. Thì có lẽ họ mã gì, dùng phụ kiện kèm theo nào cũng chuẩn.

Nhưng có lẽ đẹp nhất và cân đối nhất là những dòng túi chữ nhật dọc. Có thân hình dài hơn một chút là lựa chọn đáng tiền dành cho họ. Nó vừa đủ để giữ cho bạn có được một sản phẩm thể hiện dáng mình tốt nhất. Cũng như không gian chứa đồ bên trong mà họ có cũng nhiều hơn. Đầy đủ hơn cho những nhu cầu sử dụng đi học, hay đi làm khác.

Chọn túi đeo chéo cho những người có chiều cao khiêm tốn

Ở option cho người không quá cao, dù béo hay gầy chúng ta hãy lựa chọn theo một tiêu chí chung như sau:

  • Chọn mẫu mẫu túi đeo chéo có dáng túi vuông kết hợp với phần quai đeo dài sẽ khiến thân hình của bạn được “kéo dài” ra thêm. Và phần thân túi vuông vắn sẽ mang đến cảm giác thon gọn và tránh tạo cảm giác luộm thuộm như khi sử dụng những chiếc túi mềm.

  • Trong khi đó, dù túi chéo hình chữ nhật nằm ngang có kiểu cách hơi công sở một chút. Nhưng có lợi thế rất lớn trong việc che đi khuyến điểm về chiều cao và vóc dáng những ai có thân hình thấp, nhỏ. Những chiếc túi dây chéo có thân mỏng, nhỏ góp phần làm cân đối với thân người.

Đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ về tại sao nên dùng túi đeo chéo. Một sản phẩm khá đa dạng về kiểu dáng, thiết kế và sự linh hoạt. Hãy đón chờ những bài viết tư vấn sản phẩm tiếp theo của chúng tôi nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here