Lựa chọn đèn pin đội đầu nào tốt để đi câu cá vào ban đêm? Những yếu tố nào khiến cần thủ nên sử dụng một chiếc đèn pin đội đầu nào cho mình? Cũng như không quên những ứng dụng ngoại lai khác khi chọn mua đèn pin đội đầu câu cá cho mình.

đèn pin đội đầu nào tốt

Bên cạnh những dòng đèn pin cầm tay quen thuộc. Chúng ta luôn coi đèn pin đội đầu như một giải pháp tối ưu trong ứng dụng. Trải nghiệm người dùng trong thực tế luôn có được sử rảnh tay cao độ, giúp chúng ta luôn tập trung vào nhóm công việc phải làm trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thường là những người thợ lò, là hình ảnh nhóm người dùng đèn pin đội đầu thường xuyên mà chúng ta có thể nghĩ tới. Sau đó là thợ điện – nước trong các nhà thầu thi công điện gia đình. Sử dụng đèn pin đội đầu như một nguồn sáng tối ưu, có sự tập trung về khả năng chiếu sáng.

Và cách đánh giá đèn pin đội đầu nào tốt

Chuyện chọn mua đèn pin đội đầu tốt nhất. Nó luôn là một phạm trù mang tính chất vô cùng, mơ hồ nếu chỉ ngồi bàn bạc. Nói chuyện với nhau bên ly trà đá, cà phê hay những nội dung kiểu kiểu như này.

Bản thân người dùng luôn cần xác định chọn sản phẩm như nào? Vì sao? Và sử dụng đèn pin đội đầu để làm gì? Nhưng trong trường hợp chính là mua đèn pin đội đầu để đi câu cá. Thì những tiêu chí đánh giá, coi một chiếc đèn pin đội đầu là tốt thì nó sẽ ở mức độ nào?

Và nhu cầu đánh giá – sử dụng đèn pin đội đầu nó đôi khi cũng mơ hồ không kém. Khi ứng dụng của nó thực sự rộng, với mỗi dòng đèn pin đội đầu chính hãng có hiệu quả sử dụng khác nhau. Giá bán cũng rất vô cùng, thì một giải pháp tối ưu. Là điều chúng tôi muốn mang tới trong nội dung đèn pin đội đầu nào tốt hôm nay.

Ứng dụng là đèn pin đội đầu câu cá

Ánh sáng. Đây là điểm quan trọng với một đèn pin đội đầu để đi câu cá. Bởi chúng ta đang phải tới những môi trường tự nhiên cực kỳ tốt. Gần như không có một ánh sáng đèn điện nào có thể chiếu tới, và nguồn sáng duy nhất chúng ta có là từ những chiếc đèn pin, đèn măng xông cắm trại.

Nguồn sáng từ chiếc đèn pin đội đầu trong môi trường này sử dụng là ánh sáng trắng, hay ánh sáng vàng. Nó cũng là câu chuyện anh em phải đau đầu tính toán kỹ về chiếc đèn pin đội đầu nào tốt?

Bởi ánh sáng LED màu trắng cho một tầm chiếu sáng khá xa, và mạnh. Nhưng không có khả năng phá sương tốt như ánh sáng vàng trên những bóng đèn sợi đốt cũ. Giá bán đèn pin đội đầu sợi tóc loại tốt cũng rẻ hơn khá nhiều so với đèn pin đội đầu dùng hệ thống bóng LED, Module chiếu sáng LED thông minh.

Nhưng trong nhiều dòng đèn pin đội đầu nào tốt với bóng LED hiện nay. Chúng ta có thêm những miếng nhựa màu, lắp và gá trực tiếp lên đèn. Cơ bản cũng có một nguồn ánh sáng vàng phá sương trong đêm được. Nhưng về hiệu quả, chúng tôi cũng chưa đánh giá cao đèn pin đội đầu đèn LED ở mọi phân khúc giá bán.

Và có lẽ, bóng sợi đốt đang có sự tối ưu hơn. Khi chọn đèn pin đội đầu nào tốt phá xương hiệu quả khi câu cá vào ban đêm.

Thời gian sử dụng của đèn pin đội đầu

Nói về ưu điểm này, dòng đèn pin LED sẽ cho một ưu điểm lớn hơn. Sử dụng hiệu quả hơn khi chúng ta có những kế hoạch đi lâu, sử dụng đèn pin đội đầu nào tốt liên tục trong những buổi câu đêm. Thực sự, hiệu quả tiết kiệm pin của đèn LED luôn tối ưu, vượt trội hơn hẳn.

đèn pin đội đầu nào tốt

Hơn nữa, những dòng đèn pin đội đầu bóng LED cũng là những dòng sản phẩm công nghệ mới. Sạc pin qua những cổng USB-A hay USB-C cũng có. Nên nếu cần sạc pin, thì chúng ta có thể dùng chung với những dòng pin sạc dự phòng, pin sạc cho smartphone hiện nay.

Còn ở một số đèn pin đội đầu với bóng sợi đốt. Thì chúng ta cũng có những cổng sạc UBS kiểu như này. Nhưng thuộc những dòng đèn pin đội đầu mới, và giá bán cũng không thực sự rẻ như những gì chúng tôi tham khảo được.

Ngoài ra, khi chọn đèn pin đội đầu nào tốt trong năm 2020. Hãy ưu tiên những dòng đèn pin đội đầu có thể sạc lậi, và được dùng với pin Li-thium. Có tuổi thọ dài hơn, cảm giác thời gian sử dụng pin lâu hơn so với những kiểu pin con thỏ ngày xưa. Cũng như những cổng sạc hoàn toàn mới, phổ biến và sử dụng linh hoạt như kể trên.

Cảm giác đeo đèn pin đội đầu để đi câu cá vào ban đêm

Trong cách chọn đèn pin đội đầu, cảm giác đội, tính năng cố định tiếp tục đánh giá đèn pin tốt hay không? Những phần chun, hay chúng ta nói như mũ đội của đèn pin đội đầu cho dễ hiểu. Sẽ được làm từ những phần thun mềm, và có sự cao cấp khác nhau. Bọc nhung bọc vải khác nhau tuỳ thương hiệu đèn pin đội đầu chính hãng mà anh em lựa chọn.

Với những dòng đèn cao cấp như LED LENSER tới từ Đức. Nó mang tới sự cao cấp từ một phần dây thun khá lạ. Mềm mịn và cho một cảm giác sử dụng rất thoải mái. Cũng như một số chi thiết chốt nhựa cho phép tuỳ chỉnh kích cớ phần đội đầu vô cùng linh hoạt và thoải mái.

Yếu tố này tuỳ thuộc vào cảm nhận của mỗi cá nhân khi sử dụng đèn pin đội đầu. Chất liệu không chỉ cho chúng ta một cảm giác đội tốt. Mà quan trọng ở trong một số trường hợp khác anh em đội đèn bên ngoài một chiếc mũ vải khác. Nó cũng phải mang tới một cảm giác đội chắc chắn.

Nên quan tâm tới độ gật gù của đèn

Tính năng gật gù, hay điều chỉnh góc chiếu là một tín năng cơ bản phải có trên đèn pin đội đầu hiện nay. Thông thường, việc thay đổi góc chiếu sáng giúp chúng ta có được một nguồn ánh sáng có sự tập trung hơn. Đúng hướng và chiếu sáng hiệu quả hơn tới những vật dụng mà chúng ta đang sử dụng trước mắt.

Việc tuỳ chỉnh góc chiếu sáng phủ khá rộng thuận tiện cho đủ hoạt động và nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính thiết kế thông minh và độc đáo này mà đèn pin chính hãng mang tới sự lợi mang đi chuyến cắm trại ban đêm, đi rừng, khám phá nơi thiếu ánh sáng.

Nếu không dùng đến đèn bạn có thể cất giữ trong túi áo, túi quần, túi xách hay balo mà không gây tốn diện tích.

TOP đèn pin đội đầu nào tốt để đi câu cá vào ban đêm

Đèn pin đội đầu siêu sáng NEBO Rebel 240 lumens

Thỏa mãn các yêu cầu của một đèn pin đội đầu siêu sáng tiêu chuẩn, đảm bảo người dùng có đủ năng lượng phát sáng trong các điều kiện làm việc sinh hoạt thiếu ánh sáng. Đặc biệt, các bạn có thể sử dụng chiếc đèn pin này như một sản phẩm đèn cầm tay thông thường khi bỏ phần dây đeo đầu, cách dùng khá linh hoạt và phù hợp với nhiều người.

Thân đèn được chế tạo từ nhôm máy bay chắc chắn, có khả năng chịu lực va đập khá tốt và tuổi thọ cao. Tùy thuộc vào các chế độ chiếu sáng khác nhau mà thời gian sử dụng đèn pin giao động từ 2 đến 4,5 giờ đồng hồ.

Chiếc đèn pin đội đầu nào tốt để đi câu cá còn được trang bị thêm một số chế độ phát sáng khác như Turbo (chế độ sáng tối đa), thường ít khi được dùng vì khá tốn năng lượng, sử dụng trong các trường hợp cần thiết như soi đường tối, cần ánh sáng lớnđể di chuyển gấp; chế độ sáng Strobe được dùng trong các trường hợp cứu hộ, cứu nạn, khi người dùng bị lạc, cần gây sự chú ý để tìm sự giúp đỡ.

Đèn pin đội đầu siêu sáng NEBO DUO headlamp 250 lumens

Chiếc đèn với khả năng chiếu sáng tốt, phù hợp cho sử dụng cả trong cong việc và các sinh hoạt thường ngày. Thân đèn sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp chống nước, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng trong các dạng môi trường ấm ướt hay dưới thời tiết sương mù hay có mưa.

Với 4 chế độ sáng khác nhau, bao gồm chiếu sáng tối đa, chiếu sáng tiết kiệm, ánh sáng đỏ, sáng nhấp nháy, sản phẩm đem đến nhiều hơn các sự lựa chọn cho người dùng trong từng hoàn cảnh khác nhau.

Bên cạnh đó, đèn sử dụng 3 pin AAA, đảm bảo cho trọng lượng sản phẩm luôn tối ưu nhất có thể. Dây đeo co giãn, giúp điều chỉnh kích thước vừa vặn đầu người mà không gây bí bách, khó chịu. Góc chiếu của đèn còn có thể điều chỉnh lên xuống một cách dễ dàng, giúp cho nhu cầu sử dụng ánh sáng của người đội được cải thiện rõ rệt.

Đèn pin siêu sáng đội đầu sạc USB Nature Hike NH00T002-D

Chiếc đèn Nature Hike NH00T002-D giúp bạn quan sát địa hình tốt, tránh chướng ngại vật, an toàn hơn khi di chuyển trong đêm tối, nhất là các chuyến: leo núi, cắm trại, đi rừng, thám hiểm hang động,…

Chiếc đèn có khả năng chiếu sáng tốt, độ phát sáng có thể lên đến 150 lumens, khoảng cách chiếu sáng có thể xa tới 25m với 3 mức độ sáng khác nhau thấp – trung bình – cao. Cụ thể như sau:

  • Chế độ sáng cao, độ sáng 150 lumen, chiều xa 25m, thời gian sử dụng 5h.
  • Chế độ sáng trung bình, độ sáng 50 lumen, chiếu xa 12m, thời gian sử dụng 8h
  • Chế độ sáng thấp, độ sáng 15 lumen, chiếu xa 5m, thời gian sử dụng lên tới 12h.

Do có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng bé, chỉ 74g, bạn có thể đeo trước trán một cách cố định, chắc chắn mà không quá gò bó. Giá gắn quay cổ đèn có thể điều chỉnh góc 45 độ, tạo điều kiện tối đa cho người dùng thay đổi hướng sáng theo mong muốn của bản thân. Đồng thời, do thiết kế đơn giản và nhỏ gọn như vậy, người sử dụng có thể dễ dàng mang theo sản phẩm bên mình, cất cùng với balo hành lý mà không lo tốn diện tích.

Đèn pin siêu sáng Comet CR 1612

Với mức giá bình dân và dễ dàng sử dụng, chiếc đèn đội đầu siêu sáng thương hiệu Comet được nhiều người dân tìm đến và tin dùng. Chiếc đèn sử dụng bóng led 3W, cho ánh sáng mạnh, tiết kiệm điện năng. Đèn sử dụng dưới dạng pin sạc, thời gian sạc có thể lên tới 10 – 15 tiếng, phục vụ nhu cầu chiếu sáng từ 2 – 4 giờ liên tục. Chuôi sạc điện có thể thu gọn dễ dàng khi không sạc.

Bên cạnh đó, chất liệu nhựa tổng hợp của thân đèn cũng khá chắc chắn, chịu được lực va đập, bề bỉ. Phần thiết kế dây đội đầu được thu gọn hết mức, tạo thẩm mỹ, gọn gàng và ôm sát đầu. Tuy nhiên, để so sánh với 3 loại đèn pin đội đầu siêu sáng ở trên, dòng đèn Comet chỉ có giá thành thấp hơn, tính năng, công suất chiếu cảu đèn chưa thực sự gây ấn tượng. Nếu bạn chỉ cần một chiếc đèn đội đầu đơn giản và rẻ tiền thì đây là một lựa chọn phù hợp.

Đèn pin đội đầu 10W

So với đèn Comet kể trên, đây là sản phẩm chất lượng tốt hơn rất nhiều. Với khả năng chiếu xa đến 20m, công suất chiếu đạt 1000 lumens, chiếc đèn phù hợp sử dụng trong các sinh hoạt gia đình và các công việc chuyên môn cần thiết.

Đèn có 3 chế độ sáng cơ bản mạnh – vừa – nhấp nháy, giúp người dùng linh động hơn trong chọn các chế độ sáng phù hợp. Hai kiểu màu sáng đèn trắng – vàng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người mua: đèn ánh sáng trắng cho tầm nhìn rõ hơn, đèn ánh vàng có khả năng bảo vệ mắt người nhìn nhiều hơn.

Chiếc đèn pin đội đầu 10W sử dụng loại pin sạc với thời gian sạc chỉ mất 6 tiếng, nhanh hơn rât nhiều so với đèn 3W kể trên, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng. Khả năng chống nước của đèn ở mức IPX4, chống được nước bắn mạnh, sử dụng tốt trong môi trường ẩm ướt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here