Giày đi bộ là một hành trang không thể thiếu trong bất kỳ hành lý của dân phượt, dân du lịch nào. Dù không phải là đi phượt trong những điều kiện thời tiết xấu. Việc lựa chọn giày đi bộ hãng nào tốt cũng giúp cho chúng ta có một chuyến du lịch dễ chịu hơn.

giay-di-bo-hang-nao-tot-1

Mặc dù không có những cấp độ bảo vệ, chống ẩm như dòng giày thể thao leo núi. Nhưng giày thể thao đi bộ lại khá nhẹ và mềm. Ở trên chúng ta nói rằng không chỉ sử dụng trong những chuyến đi phượt. Mà việc đi bộ đường dài trên những cung đường du lịch, tham quan những khu du lịch. Thì một lựa chọn giày đi bộ tốt giúp cho hành trình này của chúng ta sẽ có những hành trình thoải mái hơn.

Vì sao phải chọn giày đi bộ hãng nào tốt

Giày đi bộ chính hãng tốt, là những đôi có tiêu chuẩn cao. Những chất liệu và cấu tạo giày giúp bảo vệ đôi chân của chúng ta tốt nhất. Cũng như có được những cảm nhận êm ái nhất khi xỏ giày và sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Thông thường, ít ai quan tâm một đôi giày như nào là tốt. Một thương hiệu giày đi bộ hãng nào tốt và vì sao chúng có mức giá bán giày đi bộ cao hơn. Có lẽ là đắt đỏ hơn gấp từ 5-10 lần so với những đôi giày mua tại những shop nhỏ tại HN hay TP.HCM. Vì trong những thương hiệu giày tốt đó. Những nhà sản xuất giày mang vào đó những công nghệ. Những tính năng tốt nhất giúp bảo vệ đôi chân chúng ta tốt hơn.

Đây cũng là điều bản thân chúng ta thường bỏ qua khi xét xem giày đi bộ nào tốt. Hay chỉ là chọn một đôi giày tốt với một vẻ đẹp ưng ý. Thuận mắt, hay đôi giày Hot Trends nhất trong một khoảng thời gian bất kỳ khi bạn mua giày. Chọn ra giày đi bộ hãng nào tốt nhất cho bản thân. Hay chỉ là một đôi giày ở những shop giá rẻ, ưng mắt và chỉ vừa ý mình mà thôi.

Còn câu chuyện giày Fake hay giày chính hãng cũng sẽ là một câu chuyện khác. Mà chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào phần sau của bài viết. Nhưng đó là những ưu điểm nên chọn một đôi giày đi bộ nam nữ chính hãng. Có thương hiệu tốt cho chuyến đi sắp tới của mình. Dù là đi phượt hay thăm quan trong những khu du lịch rộng. Và phải đi bộ nhiều như thế!

Vậy chọn giày đi bộ cho nam nữ như nào?

Chủ đề bài viết giày đi bộ hãng nào tốt hôm nay sẽ không dừng lại một đôi giày du lịch. Và một đôi giày đi bộ cho nam và nữ tốt sẽ được sử dụng trong nhiều trường hợp. Nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, từ việc phối đồ trang phục đi chơi. Trang phục đi làm, đi học hàng ngày với mục đích giữ cho mình độ linh hoạt cao nhất.

Chọn giày cổ lửng, không có đệm mắt cá chân

Thông thường dòng giày thể thao cổ lửng là lựa chọn phổ biến nhất. Với thiết kế này nó giúp cho cổ chân chúng ta có sự linh hoạt cao nhất. Cũng như việc ngồi xuống với một chiếc giày cổ lửng cũng có cảm giác thoải mái nhất trong một thời gian dài. Thay vì những đôi giày thể thao cao cổ, giày bóng rổ. Tưởng như cho chúng ta một cảm giác vận động chắc chân nhất.

Khi chọn giày đi bộ hãng nào tốt cũng phải kèm theo việc chúng ta sử dụng hàng ngày. Thậm chí chúng ta cũng phải cởi giày ra rất nhiều lần trong một ngày sử dụng. Luôn có những điểm du lịch, nơi thăm quan yêu cầu chúng ta tháo bỏ giày ở ngoài. Và những đôi giày thể thao cao cổ không thực sự tiện lợi trong khoản này.

Hơn nữa, những đôi Sneaker cao cổ không phải là những đôi giày nhẹ nhàng. Không thực sự cho chúng ta cảm giác thoải mái nhất trong suốt một quãng đường đi bộ dài. Vì thế, với một lựa chọn giày đi bộ hãng nào tốt hãy nhớ luôn cho mắt cá chân được thoải mái. Và ưu tiên sự nhẹ nhàng của những đôi giày cổ lửng nhé.

Dáng giày là dáng cổ lửng, màu sắc là do bạn

Chúng ta đang tìm một lựa chọn giày đi bộ cho nam và nữ. Và vấn đề thời trang là điểm được không ít bạn trẻ quan tâm. Cùng với đó là hàng Fake hay hàng Authentic cũng có rất nhiều lựa chọn phối màu giày đi bộ cho nam và nữ khác nhau. Giải quyết nó không chỉ là bảo vệ đôi chân. Mà còn là một món đồ thời trang Trending nhất trong giới trẻ hiện nay.

Thông thường, những đôi Sneaker có màu sáng luôn mang tới một phong cách khá trẻ trung. Nó thiên về sự năng động và nhanh nhẹn trong nhiều cách phối đồ khác nhau. Thay vì sự cứng cáp và lịch sự trong nhiều hướng kết hợp trang phục nam nữ khác nhau. Đi làm và đi học hàng ngày, những đôi giày đi bộ nam nữ tối màu có thể giữ được độ sạch sẽ lâu nhất. Trong mọi điều kiện thời tiết sử dụng khác nhau.

chon-giay-di-bo-thoi-trang-cho-nu

Trong khi đó, những giày đi bộ hãng nào tốt nhất cho nữ đang cập nhật những màu sắc mới nhất cho chị em. Những tone màu cá tính xuất hiện ngày càng nhiều trên những kệ hàng. Những sản phẩm xách tay có thể tự oder online cho chị em. Và thường là những đôi giày có tone màu sáng, màu trắng. Được các bạn kết hợp với rất nhiều trang phục cá tính và dễ thương khác nhau.

Luôn thử giày theo nhiều bước khác nhau

Dù thế nào khi chọn một đôi giày đi bộ hãng nào tốt, mẫu giày nào tốt. Hãy luôn tìm kiếm những cơ sở bên ngoài. Thử giày thực tế để tự cảm nhận được những đôi giày tốt nhất dành cho mình. Những Form dày khác nhau cùng size luôn có kích thước to và nhỏ khác nhau. Đặc biệt là những đôi giày REP ngoài thị trường hiện nay có cách đóng size giày không hoàn toàn chuẩn cho lắm.

giay-di-bo-hang-nao-tot

Hãy thử uốn cong phần mũi giày. Đôi giày đi bộ và chạy bộ tốt là đôi giày có khoảng 1/3 độ dài giày có thể uốn mềm dẻo, 2/3 còn lại cần cứng cáp và khó uốn. Đó là cách tạo ra những đôi giày đi bộ thuận tiện nhất, thoải mái nhất. Cũng như nó khớp với những chuyển động của lòng bàn chân trong suốt quá trình đi bộ của chúng ta.

Với những đôi giày đi bộ tốt, ki thử giày trực tiếp bạn có thể nắm phần mũi và phần gót giày, thử xoắn giày lại. Xoắn hai chiều 180 độ, với một đôi giày đi bộ hãng nào tốt sẽ không có dấu hiệu bị biến dạng. Để lại những phần nếp gấp sau khi vặn xoắn giày mạnh..

Với một đôi giày đi bộ nam và nữ là hàng giá rẻ. Hay là hàng Fake, REP cũng có thể thử làm theo cách này. Với giày có một thành phần, chất liệu cấu tạo tốt nó sẽ có được chất lượng tương đương. Thậm chí là cảm giác vặn xoắn chiếc giày khá mềm và dễ dàng. Sẽ cho bạn một cảm giác đi giày rất mềm mại. Thoải mái như những dòng giày chính hãng hiện nay.

Hãy tính cả tới chuyện tập luyện

Một đôi giày tốt, nhưng không chỉ mang đi du lịch. Và chúng ta cũng chẳng phải là những người đi du lịch thường xuyên. Vì thế, khi đã chọn giày đi bộ hãng nào tốt chúng ta hãy tính tới việc sử dụng hàng ngày. Đặc biệt là những hoạt động tập luyện.

chon-giay-di-bo-thoi-trang

Từ đầu, chúng ta đang chọn ra những đôi giày chạy bộ, đi bộ thoải mái nhất. Ưu việt nhất cho người đang có ý định chọn mua giày rồi. Như suy cho cùng tác dụng của nó sau những chuyến du lịch. Là chúng ta vẫn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Hoạt động chạy bộ hàng ngày sẽ thêm phần thoải mái với những tiêu chuẩn giày nhẹ. Hay giữ phần cổ chân có phần linh hoạt hơn trong khi chạy bộ. Tất nhiên, với một đôi giày đi bộ hãng nào tốt không hoàn toàn cho chúng ta chạy tốt. Muốn ít mệt mỏi nhất, chúng ta vẫn cần chỉnh sửa kỹ thuật chạy hàng ngày. Luyện tập thường xuyên với đôi giày đi bộ nào tốt nhất vừa lựa chọn.

Việc đi làm cũng vậy

Hãy chú ý cả phong cách ăn mặc hàng ngày của mình. Đôi khi chúng cũng là cách chúng ta đi du lịch. Vì thế dù có là chọn giày đi bộ hãng nào tốt trước chuyến đi. Hãy cân đối tất cả mọi thứ mình đang làm. Sắp làm trong chuyến đi, và cả sau chuyến đi của mình.

Tôi biết rằng, vấn đề trang phục hiện này là một câu chuyện khá được các bạn trẻ quan tâm. Luôn chăm chút trong mọi hoàn cảnh từ đi chơi, đi làm và đi học. Nên việc mua bán giày thể thao đi bộ cũng nên cân đối mọi yếu tố. Mọi vấn đề hàng ngày của chúng ta, sử dụng và khai thác tối ưu mọi nhu cầu của bản thân.

Mua giày đi bộ giá rẻ có tốt không?

Vấn đề tiếp theo sẽ nằm ở việc chúng ta có bao nhiêu tiền cho câu hỏi giày đi bộ hãng nào tốt? Hoặc mua giày đi bộ chính hãng hay hàng Fake với mức tài chính mình có. Và câu chuyện, giày đi bộ giá rẻ có tốt không là chú trọng vào việc có nên mua giày Fake hay không?

co-nen-mua-giay-di-bo-fake

Trên thực tế đây vẫn là lựa chọn của các bạn trẻ. Sinh viên và những người có mức tài chính không thực sự tốt. Đơn giản giày là để đi, và cái quan trọng là có được sự thoải mái. Còn nói về chất lượng thì nó là 50/50, người ta vẫn dùng. Thậm chí là dùng hàng năm trời không có vấn đề gì.

Thì câu chuyện mua giày đi bộ nam nữ là hàng Fake không còn là nên hay không nên. Quan trọng là nó là lựa chọn phù hợp cho số đông. Và có thể đi một năm hỏng hóc chúng ta có thể đổi, và hoàn toàn không cố sự nuối tiếc nào ở đây.

Chúng ta vẫn có những mẹo nhỏ để mua giày đi bộ Fake kiểu hãng nào tốt. Bằng cách tự mình đánh giá chất lượng, trực tiếp thử và kiểm tra giày. Đi từng Form, cảm nhận sự ôm chân và mềm mại khi di chuyển. Đó là cách tốt nhất để có những đôi giày đúng chất ngon bổ và rẻ.

Hơn nữa, chúng cũng thừa biết chẳng shop giày nào muốn bán 1 thời vụ. Cho dù họ có bán những đôi Sneaker Fake. Họ cần kinh doanh lâu dài, cần có những khách hàng để tiếp tục kinh doanh. Chính vì thế, bản thân họ cũng biết giày đi bộ hãng nào tốt, hàng Fake nào tốt và tự kiểm nghiệm. Giúp chúng ta có những lựa chọn tốt nhất. Đảm bảo đó là giày đi bộ thời trang và tốt nhất so với những bạn bỏ ra.

Những mẫu giày chạy bộ được đánh giá cao

Lan man về kinh nghiệm mua sắm giày đi bộ hãng nào tốt đủ rồi. Giờ là khoảnh khách cho những đôi giày tốt nhất. Xin lưu ý đây là những đôi giày chính hãng giá tốt. Cũng như nó có thực sự tốt hay không là do mỗi chúng ta lựa chọn. Và tất nhiên, những form giày này có cả những hàng REP, với mức giá dễ chấp nhận hơn đó.

Giày đi bộ Nike Zoom Pegasus Turbo

Nike Zoom Pegasus Turbo mang một form giày khá gọn. Dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Từ đi chơi, đi du lịch hay đi làm mẫu giày này thân thiện với mọi phong cách. Mọi công việc chúng ta vẫn làm hàng ngày.

Giày đi bộ hãng Nike, Nike Zoom Pegasus Turbo được thiết kế dựa trên dòng giày chạy bộ Pegasus nổi tiếng của Nike. Kết hợp với dòng ZOOM cùng hãng tạo ra đôi giày gọn gàng này. Mang tới một kết quả thử nghiệm đáng gờm, khi nhiều khách hàng sẵn sàng cho 2 giờ chạy bộ, đi bộ liên tục với mẫu giày này.

Ở Zoom Pegasus Turbo, độ dốc ở phần đế đã giúp tăng lên rất nhiều sự phản hồi năng lượng ở phần gót chân. Nhằm hỗ trợ cho việc tăng tốc cũng như đảm bảo tối đa sự thoải mái ở bàn chân. Tuy nhiên, với một lựa chọn giày đi bộ hãng nào tốt để đi du lịch. Đi bộ nhẹ nhàng thì trọng lượng nhẹ của đôi giày này là một điểm đáng được đánh giá cao.

Giày đi bộ nam New Balance Fresh Foam Beacon

New Balance là một dòng giày không quá lạ lẫm với các bạn trẻ. Một trong những dòng giày có số lượng hàng Fake không thua kém gì những dòng Nike hay Adidas. Nhưng New Balance Fresh Foam Beacon là một câu trả lời thuyết phục cho giày đi bộ hãng nào tốt nhất. Thuộc trong những sản phẩm chính hãng.

Ưu điểm chung của dòng thương hiệu giày New Balance là một thiết kế bo tròn ở mọi góc độ. Nó cho đôi giày đi bộ nam New Balance Fresh Foam Beacon có một cảm giác rất ôm chân. Mọi mặt trong phần lót trong của giày dường như ôm trọn bàn chân của chúng ta. Trước khi nói rằng phần đế của New Balance Fresh Foam Beacon được trang bị bộ đệm Fresh Foam với nhiều cải tiến đáng kể. Cho phần đỡ ở đế giày rất êm ái, mềm mại trong suốt quá trình chạy bộ.

Ngoài ra, New Balance Fresh Foam Beacon chỉ nặng có 300 gram. Và mức giá chỉ khoảng 1,7 triệu đồng cũng là một lựa chọn cho giày đi bộ du lịch hãng nào tốt.

Giày thể thao nam nữ Adidas Ultra Boost 19

Dòng Adidas Ultra Boost là một sản phẩm không còn xa lại với cả nam và nữ. Thậm chí dòng này cũng là một cái tên khá được nhiều người sở hữu. Dưới hàng Real và hàng Fake đều có lượng Fan khá lớn từ nhóm khách hàng trẻ.

Điều tôi đánh giá cao Adidas Ultra Boost 19 là một Form giày thuộc dáng cổ điển. Nhưng được làm khá gọn gàng và không thiếu đi sự hầm hố của những đôi giày thể thao. Cũng như nâng cấp lên một phần đế bằng cao su non mới. Thay vì dạng cao su đặc, giúp cho câu trả lời giày đi bộ hãng nào tốt này thêm nhẹ nhàng. Và mềm hơn trong suốt quá trình đi bộ du lịch. Hay chọn Adidas Ultra Boost 19 cho những hành trình đi bộ đường dài.

Tuy nhiên, Adidas Ultra Boost 19 hiện có mức giá bán khá cao. Mức giá ghi nhận vào khoảng 2,2 tới 2,5 triệu đồng tại một số shop bán Ultra Boost 19 tại Hà Nội.

Giày thể thao du lịch nam nữ Nike Air Zoom Pegasus 36

Với khối lượng 283 gr cho Nike Air Zoom Pegasus 36 nam, và 227 gr với một đôi Nike Air Zoom Pegasus 36 nữ. Đây hiện là đôi giày thể thao đi bộ nam nữ nhẹ nhất mọi thời đại. Với câu trả lời cho chữ AIR có trong dòng sản phẩm này.

Đây cũng là sản phẩm tôi có sở hữu. Và đánh giá Nike Air Zoom Pegasus 36 có một form dáng rất ôm chân. Gọn gàng cho việc phối đồ và đi làm hay đi chơi hàng ngày. Với những người có chiều cao khiêm tốn thì lựa chọn giày đi bộ hãng nào tốt nhất. Với Nike Air Zoom Pegasus 36 là vô cùng cân đối và vừa vặn. Không cho một sự mất cân đối, nặng nề về hình thức khi chúng ta xuất hiện.

Và đó là những lựa chọn giày đi bộ hãng nào tốt của giới trẻ. Những món hàng Real đắt giá từ 2 tới 3,5 triệu đồng. Hy vọng rẳng những quan điểm chọn giày đi bộ cho nam và nữ hôm nay đã giúp các bạn có được những kinh nghiệm tốt. Cũng như giày đi bộ Fake cũng không phải là một lựa chọn kém sang.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here