mũ bảo hiểm Royal Fullface

Đánh giá mũ bảo hiểm Royal – Một sản phẩm tới từ Việt Nam. Thay đổi một số quan niệm về những dòng mũ cỡ lớn như mũ bảo hiểm Full Face. Mũ bảo hiểm 3/4 là những sản phẩm vốn chưa bao giờ là một lựa chọn của giới trẻ.

đánh giá mũ bảo hiểm Royal

Đánh giá mũ bảo hiểm Royal được sản xuất tại Việt Nam

Thương hiệu mũ bảo hiểm Royal do ông Mai Văn Thuận, cùng công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Việt Nam tung ra thị trường. Ban đầu khi mới tìm hiểu dòng mũ bảo hiểm này là một thương hiệu của Trung Quốc. Một trong những quốc gia có lượng mũ bảo hiểm chính hãng được phân phối khá nhiều tại Việt Nam.

mũ bảo hiểm Royal made in Viet Nam

Với định hướng không chỉ là một người bạn đồng hành đảm bảo sự an toàn của chúng ta. Thiết kế của mũ bảo hiểm Royal chính hãng còn mang trong mình một thiết kế vô cùng bắt mắt. Từ những dòng sản phẩm có cấu hình truyền thống. Được sử dụng màu sơn trơn và nhám, giúp mũ bảo hiểm Royal Fullface hay 3/4 đều có một ngoại hình khá cứng cáp và mạnh mẽ.

mũ bảo hiểm Royal thời trang

Sau đó chúng ta cũng có những dòng mũ bảo hiểm Royal 3/4 khác với ngoại hình trẻ trung. Tròn trịa như những mẫu mũ bảo hiểm moto mà các bạn hay gọi là mũ bảo hiểm phong cách ngụy. Tháo kính chắn gió và được trang trí với những hoạt tiết vẽ. Vẽ bằng sơn chứ không phải dán decal trang trí. Giúp cho những mẫu mũ bảo hiểm Royal thời trang có được vẻ đẹp bền chắc theo thời gian.

Sự an toàn của mũ bảo hiểm Royal

Những sản phẩm mũ bảo hiểm Royal chính hãng được nhiều người quan tâm. Bạn có thể thấy nhiều người sử dụng nhất là dòng mũ bảo hiểm Fullface và mũ bảo hiểm 3/4. Với những dòng mũ này chúng tôi muốn nhấn mạnh vào việc chúng được sử dụng kính chắn gió trong mũ.

mũ bảo hiểm Royal Fullface

Những trải nghiệm với mọi chiếc mũ bảo hiểm với kính chắn gió trên mũ Fullface hay 3/4. Nó giống việc bạn di chuyển ngồi trong ô tô. Và không có gió tạt vào mặt, và trên mũ bảo hiểm Royal có kính chắn gió nó cũng tương tự như vậy.

Không có gió tạt vào mặt, nghĩa là mắt chúng ta cũng không phải tự bảo vệ bằng cách chảy nước mắt. Giúp chúng ta giữ được một tầm nhìn khi chạy xe, khi đi xa được đảm bảo. Nhiều người nói họ không thể chạy được lâu và xa. Là do chính lý do này mà chúng ta ít được ai giải thích một cách kỹ càng và đầy đủ nhất.

Ngoài ra, đánh giá mũ bảo hiểm Royal với kính chắn gió trên mũ. Đây cũng là một diện tích cản gió lớn hơn. Hiệu quả hơn so với những chiếc kính râm, những chiếc kính mắt nhỏ. Chỉ có công năng chống bụi khi chúng ta chạy xe trong phố ở vận tốc chậm. Và thực sự không có nhiều công năng lắm khi chúng ta chạy xe đường dài. Chạy lâu trên những cung đường đi xa, đi phượt.

Mũ bảo hiểm Royal tối ưu hóa khối lượng

Ở trên chúng tôi có đánh giá mũ bảo hiểm Royal mang một giá trị khá lớn khác. Một khối lượng nhẹ nhàng có thể chưa tới 1 kilogram trên một số dòng mũ Fullface hay mũ bảo hiểm 3/4. Đó là nhờ một số dòng cao cấp, một số mũ bảo hiểm Royal Carbon. Là một sợi vật chất có độ chống bào mòn tốt. Và mang tới một khối lượng những sản phẩm mũ bảo hiểm Royal nhẹ chỉ 900 gram.

Vì thế, một phần nào đó mũ bảo hiểm Royal cao cấp này có được lượng khách hàng khá lớn. Dần dần tiến tới sử dụng những dòng mũ bảo hiểm lớn hơn. Bảo vệ chúng ta một cách tối ưu hơn về sự đảm bảo an toàn cho những phượt thủ. Những người thường chạy xe với tốc độ cao. Mà không cảm thấy sự khó chịu trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, chúng ta vẫn có những dòng mũ bảo hiểm Royal tầm trung với chất liệu nhựa ABS truyền thống. Một hợp chất tổng hợp cho một độ đàn hồi tốt. Chịu lực va chạm mạnh và có được mức độ bảo vệ an toàn cao nhất cho người dùng.

Cho dù những dòng mũ sử dụng nhựa ABS này có thể nặng tới khoảng 1,5 kg. Nhưng nói chung những trải nghiệm với đánh giá mũ bảo hiểm Royal là rất tốt. Đủ thoải mái trong một khối lượng khá tốt ưu của sản phẩm.

Vậy đánh giá mũ bảo hiểm Royal có nhược điểm gì?

Trước khi nói tới và đánh giá mũ bảo hiểm Royal về một số nhược điểm. Chúng ta cũng không quên nói về ưu điểm của lớp lót của mũ. Với ưu điểm với phần lót mũ bên trong khá tốt. Có độ kháng khuẩn cao, thoáng mát và không om hơi khó chịu. Mang tới cho người đội mũ bảo hiểm Royal có được một cảm giác đội mũ khá thoải mái

Tuy nhiên, chúng lại bộc lộ nhược điểm nhanh chóng. Nhưng chúng lại không có một thao tác tháo ra về sinh một cách dễ dàng. Rất đáng tiếc khi mũ bảo hiểm Royal được đánh giá là một sản phẩm cao cấp. Có giá bán cũng không phải là dễ chịu cho lắm khi một sản phẩm chính hãng có giá từ khoảng 600 ngàn tới trên 1 triệu đồng.

Đáng nhẽ, bài đánh giá mũ bảo hiểm Royal sẽ trọn vẹn hơn khi chúng tôi không nhìn thấy điểm trừ này của mũ bảo hiểm Royal Fullface và mũ bảo hiểm Royal 3/4. Hoặc nhà sản xuất nên có những dịch vụ kèm theo vệ sinh mũ cho khách hàng. Như thi thoảng chúng ta đi bảo dưỡng xe máy vậy. Dù sao mức giá bán của mũ bảo hiểm Royal cũng xứng đáng cho một dịch vụ như vậy.

Những dòng mũ bảo hiểm Royal được ưa chuộng

Vào thời điểm này, người dùng đang quan tâm và đánh giá mũ bảo hiểm Royal cao ở dòng 3/4 và mũ bảo hiểm Fullface. Đây cũng là dòng sản phẩm chiến lược mà nhà sản xuất mũ bảo hiểm Royal mang tới. Gia tăng mức độ bảo vệ tới sự an toàn và tính mạng của người dân chúng ta.

Đánh giá mũ bảo hiểm Royal 3/4

Đây là một sản phẩm có trọng lượng tốt nhất trong những dòng sản phẩm mũ bảo hiểm Royal được bán chính hãng. Với một phần bảo vệ cằm được loại bỏ trên sản phẩm này. Trọng lượng trung bình của mũ bảo hiểm Royal 3/4 chỉ rơi vào 800 gram tới 1 kilogram mà thôi.

đánh giá mũ bảo hiểm Royal 3/4

Về hình thức dòng mũ này có nhiều màu sắc và trang trí thời trang nhiều hơn hẳn. Mũ sử dụng nhiều gam màu nóng. Những màu sắc mang tới cho mũ bảo hiểm Royal 3/4 sự trẻ trung, máu lửa hơn. Với tone màu trắng, đỏ, vàng, cam,… cho những dòng mũ giá rẻ dùng nhựa ABS.

Cùng với đó dòng mũ bảo hiểm Royal nhẹ nhàng này cũng có một option chất liệu Carbon màu đen. Với khối lượng chỉ 900 gram, và đánh giá mũ bảo hiểm Royal 3/4 này có giá bán khá cao rơi vào khoảng 2,1 triệu đồng. Trong khi đó, những dòng mũ nhựa ABS  thời trang hơn chỉ bán với giá từ khoảng 400 tới hơn 700 ngàn mà thôi.

Ngoài dòng mũ tròn, hay chúng ta nói là mũ bảo hiểm Royal ngụy. Mũ 3/4 Royal cũng có những dòng mũ thiết kế kiểu thể thao khác. Mang tới cho khách hàng những lựa chọn vô cùng đa dạng, từ những hình thức mũ bảo hiểm Royal 3/4 trẻ trung. Tới những dòng mũ 3/4 có sự trung tính phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Đánh giá mũ bảo hiểm Royal Fullface

Với mũ bảo hiểm Royal Fullface và mũ bảo hiểm Royal 3/4 chúng ta có cấp độ bảo vệ chung. Gồm 100% vùng thóp đầu và sau gáy. Sau đó là bảo vệ ở phần 2 bên má. Và cuối cùng duy nhất mũ bảo hiểm Royal Fullface. Chúng ta có thêm phần bảo vệ cằm và quai hàm khi sử dụng.

Về hình thức dòng mũ này to hơn, nặng hơn. Thể thao hơn so với mũ bảo hiểm Royal 3/4. Phù hợp cho đối tượng người dùng là những Biker, những phượt thủ đường dài chạy PKL.

Với đặc điểm chính là kín nhất có thể. Giúp người dùng có được cảm giác an toàn nhất khi sử dụng trên những cung đường dài. Kín gió và có cả những sản phẩm có thêm kính chắn nắng bên trong. Giúp cho những chuyến đi phượt, chạy tour với PKL vào những ngày hè có phần dễ chịu. Mắt đỡ mỏi mắt hơn dưới ánh nắng mạnh trên mọi cung đường.

Ngoài ra, mọi dòng mũ bảo hiểm Royal Fullface đều được phối màu với tone màu đen. Gia tăng sự mạnh mẽ và thể thao cho sản phẩm. Và trong những thương hiệu Việt, đánh giá mũ bảo hiểm Royal là một trong những dòng mũ khá chiều lòng khách hàng về hình thức.

Ngoài ra, với phiên bản mũ bảo hiểm Royal Fullface cũng có một bản Carbon. Với khối lượng chỉ khoảng 900 gram mà thôi. Màu đen toàn bộ với giá bán mũ bảo hiểm Royal Carbon Fullface này là 3,6 triệu đồng. Trong khi dòng mũ bảo hiểm Royal nhựa ABS đang bán ở mức giá trên dưới 1 triệu đồng.

Đánh giá nón bảo hiểm Royal lật cằm

Nặng như mũ bảo hiểm Fullface. Cấp độ bảo vệ như mũ bảo hiểm Royal Fullface. Nhưng mang giá trị tiện lợi như một chiếc mũ bảo hiểm Royal 3/4. Mũ bảo hiểm Royal lật cầm là một bài lựa chọn kết hợp hoàn hảo cho những ai muốn sự tiện lợi khi sử dụng.

Với dòng mũ có phần cằm di động này chúng ta luôn có 2 phần kính. Một phần chắn gió chính và một phần kính chống nắng phụ. Giúp chúng ta luôn bảo vệ được phần mắt khỏi những cơn gió mạnh tạt vào mắt khi di chuyển. Ở cả hai hình thế sử dụng mũ bảo hiểm Royal lật cằm thành mũ 3/4 và đóng xuống là mũ FullFace.

Với dòng mũ này, Royal chỉ mang tới những dòng mũ với chất liệu nhựa ABS. Với màu sắc thời trang và một ngoại hình thiết kế vô cùng thể thao. Với nhiều cách phối màu đen cùng các màu nóng khác. Mang tới một hình thức tương phản. Đánh giá mũ bảo hiểm Royal lật hàm luôn thể thao và cứng cáp.

Đánh giá mũ bảo hiểm Royal cào cào

Cuối cùng, chúng ta có một chiếc mũ bảo hiểm Royal cào cào duy nhất. Sử dụng vật liệu 100% sợi Carbon với mức giá bán hiện tại là 2 triệu 950 ngàn đồng. Là một trong những dòng mũ hiếm hoi có một thiết kế ít người dùng. Ít có nhu cầu sử dụng trong các dòng mũ bảo hiểm Royal chính hãng.

Đánh giá mũ bảo hiểm Royal cào cào với mục đích phục vụ khách hàng chơi những môn thể thao moto Offroad. Nên về cơ bản nó hướng tới sự bảo vệ 100% phần đầu, gáy và xương quai hàm với mũ bảo hiểm Royal cào cào.

Mũ cũng chỉ nhẹ khoảng 800 gram. Và sử dụng chất liệu Carbon cho một khả năng chịu va đập cao. Và khả năng chống bào mòn tốt nhất hiện nay.

Và đó là những đánh giá mũ bảo hiểm Royal. Những thông số, công năng an toàn. Mũ bảo hiểm Royal thời trang và đẹp mắt. Một sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng Made in Viet Nam tốt nhất mà bạn lên sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here