Tú đeo chéo thể thao đang là một xu thế mới khi các bạn trẻ. Với một chiếc túi đeo chéo nam thể thao và cả cho nữ. Bạn có thể cất giữ rất nhiều đồ đạc phía trong đó. Từ ví tiền, điện thoại, sạc dự phòng, cáp sạc. Và với túi đeo chéo thể thao cho nữ, các bạn hoàn toàn cất một bộ độ trang điểm cá nhân. Và ra đường theo phong cách nhẹ nhàng và thể thao nhất.

Ưu điểm của túi đeo chéo nam thể thao

Những chiếc túi đeo chéo nam thể thao bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng 3 năm trước. Là một sản phẩm xuất hiện trước ngực các phượt thủ. Ưu điểm của một chiếc túi đeo chéo thể thao vẫn là một không gian chứa đồ cỡ lớn. So với một chiếc ví cầm tay nam không gian này chứa đồ mà túi đeo chéo luôn vượt trội hơn hẳn. Và việc đeo lên người một cách gọn gàng cũng giúp những phượt thủ thoải mái hơn. Tham gia nhiều hoạt động một cách dễ dàng mà không lo tới chuyện bảo vệ tài sản. Lo lắng cất chúng ở đâu sao cho thuận lợi nhất.

Thứ hai, túi đeo chéo nam thể thao cũng được sử dụng cũng được làm từ chất liệu chống ẩm. Thông thường, với túi đeo chéo nam thể thao ở ngoài chợ có giá bán từ 100-150k sẽ là những loại vải dù thông thường. Có khả năng kháng nước tốt, chống ẩm trong trời mưa phùn, mưa bụi. Còn khi mưa to chắc chắn anh em sẽ mặc áo mưa. Và với một chiếc túi đeo chéo ôm sát vào cơ thể. Nó không hề gây ra sự cộm hay vướng khi mặc áo mưa. Cũng như việc chất liệu vải có chống nước đủ tốt hay không cũng không phải vấn đề phải bàn nữa.

Ngoài ra, chúng ta cũng có một số dòng túi túi đeo chéo nam thể thao được làm bằng da. Chúng sinh ra ban đầu là những sản phẩm Handmade. Sản phẩm có phần cao cấp hơn so với những dòng túi đeo chéo thể thao giá rẻ. Một sản phẩm ăn theo, nhằm phục vụ những khách hàng khó tính. Những khách hàng muốn có một sản phẩm cao cấp, đắt tiền và cũng kéo theo một thời gian sử dụng dài hơn.

Thêm vào đó, một chiếc túi đeo chéo nam thể thao bằng da cũng có một hình thức cứng cáp hơn. Chất liệu da thật từ các shop Handmade cơ bản đã cho chúng ta một hình thức đẹp. Và đôi khi là sang trọng hơn rồi. Vì thế, những túi đeo chéo nam thể thao bằng da này cũng những chóng có được sự thành công. Là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, phượt thủ khi đi xa, đi du lịch hàng ngày.

Tác dụng túi đeo chéo nam thể thao khi đi du lịch

Ngoài có tác dụng khi đi đi phượt, chạy moto, hay tham gia những hoạt động bên lề khi đi phượt. Thì túi đeo chéo thể thao cũng khá hữu ích khi bạn đi du lịch, đi tàu xe hay đi máy bay.

Với ưu điểm không gian chứa đồ lớn. Mọi vật dụng quan trọng đều nằm gọn trong chiếc túi cá nhân này. Những chiếc ví nhỏ, ví đựng giấy tờ hay hộ chiếu vào những vị trí tiện lợi nhất. Giúp quá trình làm thủ tục cho một chuyến bay trở lên nhanh gọn hơn nhanh chóng hơn cho chính chúng ta và cả những người xung quanh.

Ngoài ra, chính bản thân người viết cũng tin tưởng và sử dụng túi đeo chéo nam thể thao. Với nhiều lớp ngăn khóa khác nhau, bạn có thể sắp xếp từng vật dụng quan trọng từ ngoài vào trong. Ví như việc ra sân bay, tôi luôn để ví giấy tờ, hộ chiếu cá nhân ở ngoài cùng. Tiện cho việc chuẩn bị những phần giấy tờ cần thiết để làm thủ tục. Hay xếp hàng lên máy bay nhìn chung đó là sự tiện lợi của túi đeo chéo nam thể thao khi đi du lịch.

Nó có thể được coi như một phần quan trọng khi anh em chuẩn bị hành lý khi đi chơi. Một túi đồ nhiều tiện ích, “đa ri năng” khi cộng cả không gian chứa đồ. Cũng như cách sắp xếp những ngăn chứa đồ vô cùng tiện lợi mà túi đeo chéo tạo ra.

Kinh nghiệm chọn mua túi đeo chéo nam và nữ

Thông thường không ít bạn trẻ sẽ mua túi đeo chéo nam thể thao ở ngoài chợ. Những mẫu túi có mức giá bán loanh quanh trên dưới 100 ngàn đồng. Những chiếc túi đủ dùng thông thường có 3 ngăn chính cho việc cất những đồ cơ bản. Như ví tiền, giấy tờ quan trọng, diện thoại, sạc dự phòng. Các món đồ công nghệ trong ngăn lớn nhất nếu có.

Đối tượng sử dụng túi đeo chéo gồm và những dòng túi nên chọn

Về nhóm đối tượng thường xuyên sử dụng túi đeo chéo chúng ta sẽ găp ba nhóm:

 • Nhóm bạn trẻ sử dụng hàng ngày, sử dụng đi phượt bằng xe máy
 • Những người đi du lịch bằng các phương tiện tàu, máy bay
 • Và tất nhiên có người dùng túi đeo chéo nam thể thao để đi làm. Mang theo cả những đồ công nghệ. Máy tính bảng, những dòng Laptop Ultrabook kích thước nhỏ.

Như vậy, chúng ta sẽ chia 3 nhóm sử dụng túi đeo chéo này là đối tượng của 2 sản phẩm túi đeo chéo chính. Túi đeo chéo giá rẻ và túi đeo chéo da cao cấp.

Sản phẩm túi đeo chéo nam thể thao tới từ Naturehike

Ưu điểm của túi đeo chéo nam thể thao giá rẻ là chúng nhỏ và gọn. Thông thường sẽ là một ngăn chính lớn để đủ cất nổi một số đồ công nghệ như. Máy tính bảng 7 inch, smartphone, pin sạc dự phòng. Với túi đeo chéo thể thao cho nữ, các bạn còn rất nhiều đồ trang điểm có thể cất vào trong đó.

Tuy nhiên với túi đeo chéo cho cả nam và nữ, khi muốn cất những món đồ cá nhân nhỏ. Hãy luôn sử dụng thêm những túi đựng đồ nhỏ. Vì ngăn chính của những dòng túi đeo chéo nam thể thao hiện nay không có vách ngăn giữa. Khi để nhiều vật dụng nhỏ vào ngăn chính này. Chúng luôn bị trộn lẫn vào với nhau.

Trong khi đó một số túi đeo chéo da cỡ lớn, hay cũng có thể gọi là ba lô đeo chéo. Chúng có diện tích ngăn chứa đồ lớn hơn. Không gian này cho phép bạn mang theo những chiếc laptop nhỏ gọn, máy tính bảng cho việc đi làm hàng ngày.

Ngoài ra, nếu sử dụng balo đeo chéo thể thao đi du lịch. Chúng ta hoàn toàn có thể cất vào trong đó 1 tới 2 bộ quần áo. Nếu như hành lý ký gửi không may lại quá cân. Nhất là khi đi du lịch trở về. Chúng ta luôn đầy ắp những món hàng, quà kỷ niệm trong hành lý.

Đó là những tiện ích về ngăn chính có sự khác biệt giữa túi đeo chéo giá rẻ và túi đeo chéo nam thể thao bằng da. Còn lại tiện ích ở những ngăn phụ sẽ ở mức tương đương nhau. Cất giữ giấy tờ một cách gọn gàng. Tuy nhiên, với cách để đồ ở ngăn ngoài cùng. Các bạn cũng nên biết cách bảo vệ tài sản của mình. Đề phòng sơ hở và sự chủ quan của mình là nguyên nhân cho những trường hợp mất tài sản không đáng có.

Giá thành túi đeo chéo lựa chọn ra sao?

Về giá cả của túi đeo chéo chúng ta có phân định rõ ràng trên thị trường bao gồm:

 • Những túi đeo chéo kích thước từ nhỏ tới trung bình. Có thể mua ở chợ, những cửa hàng buôn túi xách va ly du lịch nhỏ. Có giá bán từ khoảng 80 – 150 ngàn đồng. Tùy loại có sự khác biệt về ngăn chứa đồ. Còn về chất liệu luôn là vải dù chống nước.
 • Mức giá từ 200 tới hơn 400 ngàn đồng sẽ cho anh em những sản phẩm túi đeo chéo chính hãng. Những nhà sản xuất tới từ MSquare, Naturehike, The North Face,… Với những chất liệu vải Oxford, vải dù cao cấp hơn. Những yếu tố có tính chất bảo vệ tài sản, chống ướt, chống mưa cũng tốt hơn.
 • Và những dòng túi đắt tiền hơn có giá tới vài triệu sẽ là túi đeo chéo bằng da. Những sản phẩm Handmade sản xuất ăn theo sự thành công của túi đeo chéo thể thao. Tất nhiên, sản phẩm da Handmade được đánh giá là những túi đeo chéo bền hơn. Giá cao hơn cũng cho anh em có được những sản phẩm theo nhu cầu sử dụng cá nhân của mình.
balo đeo chéo nam

Nói qua thêm về những dòng túi thể thao da Handmade. Giá của chúng thường cao hơn do chất liệu chúng sử dụng là da thật. Những cơ sở trực tiếp là đồ da Handmade luôn lựa chọn dòng da tốt. Cũng như tốt nhất theo nhu cầu người sử dụng. Nên về cơ bản chúng sẽ có giá thành cao hơn, bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn. Và chúng cũng có khả chịu lực cao hơn, ví như những dòng ba lô đeo chéo. Chúng có thể chịu được những mẫu laptop, và phụ kiện kèm theo với khối lượng tổng lên gần 3 kg.

Mua túi đeo chéo ở đâu?

Thông thường, địa chỉ mua túi đeo chéo nam thể thao thường ở các sạp hàng ngoài chợ. Những địa chỉ bán hàng túi rẻ nhất mà đối tượng sinh viên, phượt thủ lựa chọn. Và những ai mới sử dụng túi đeo chéo cũng luôn nghĩ tới những địa chỉ mua túi đeo chéo như thế này. Và về mặt chất lượng chúng cũng khá tốt trong khoảng 1 năm sử dụng. Tuy nhiên khóa kéo của những túi đeo chéo nam thể thao này cũng rất cần được quan tâm. Sử dụng cẩn thận nếu không muốn chúng hỏng quá sớm.

Ngoài ra, chúng ta cũng có những cơ sở mua túi đeo chéo nam thể thao chính hãng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Những mẫu túi có mức giá cao hơn một chút, nhưng mặt chất liệu cũng có phần tốt hơn. Chất liệu vải chống ẩm tốt hơn, hoặc cũng có những chính sách sau bán hàng khá tốt. Đổi trả linh hoạt trong trường hợp có vấn đề trong suốt quá trình sử dụng. Tại một số Shop uy tín như Armyhaus tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Hệ thống Wetrek.vn tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, những dòng túi túi đeo chéo giá rẻ, những dòng túi đeo chéo nam thể thao Handmade bằng da anh em có thể mua trên những hệ thống thương mại điện tử. Như Shopee, Lazada, hay Sendo,.. những trang thương mại điện tử uy tín. Bán hàng tiêu chuẩn khắt khe mà anh em hoàn toàn có thể mua mọi sản phẩm mình thích.

Một số sản phẩm túi đeo chéo thể thao khuyên dùng

Túi đeo chéo F1rsh

Sản phẩm túi đeo chéo du lịch F1rsh là một dòng túi nhỏ gọn. Có hai ngăn chứa đồ cơ bản cho anh em có thể cất vào đó những món đồ cơ bản gồm ví và điện thoại. Đây là một sản phẩm túi đeo chéo cho nam và nữ sử dụng hàng ngày. Ra đường trong một phong cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất có thể.

Dòng túi này được sử dụng chất liệu vải bố bền chắc, chịu mài mòn. Mang tới một chất bụi trong sản phẩm, tạo nên một phong cách khá thể thao và việt dã cho các bạn trẻ.

Tuy nhiên, sản phẩm này có một yếu điểm lớn trong mặt chống nước, chống ẩm. Chúng nhanh chóng bị ẩm sau một khoảng thời gian ngấm nước mưa. Cho nên với sản phẩm túi đeo chéo F1rst này nên sử dụng trong điều kiện thời tiết tốt. Và nên bảo vệ chúng tốt khi chạy xe, đi phượt trong những ngày mưa ẩm, thời tiết âm u.

Túi da đeo chéo JEEP

Túi da đeo chéo thể thao nam JEEP là sản phẩm dành cho những Biker. Những tay chơi mang trong mình một phong cách Retro, chạy những dòng xe cổ điển. Và đây cũng là một sản phẩm đa năng, thông minh phù hợp cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Từ đi chơi, tới đi làm hàng ngày.

Ngoài một màu da túi là màu nâu sậm khá nhã nhặn. Thiết kế của của chiếc túi này còn khá vuông vức. Túi da đeo chéo JEEP cũng được thiết kế gọn gàng không có độ phồng quá lớn cho phần ngăn trong cùng lớn được may vuông. Là hai tấm da vuông được may lại với nhau hơi cứng nhưng lại cho một độ phồng không quá lớn khi chứa nhiều đồ bên trong.úi

Thiết kế của chiếc túi da tới từ JEEP có 3 năng riêng biệt. Được làm lớn từ trong ra ngoài với tỷ lệ bằng nhau. Cho một tổng thể không gian chứa đồ cực lớn, bạn có thể bắt đầu từ một một chiếc iPad cỡ nhỏ tại ngăn có chiều dài và rộng lớn nhất ở trong cùng. Và ngăn thứ hai rất hợp lý cho pin sạc dự phòng, cùng smartphone và một chiếc ví nhỏ bên trong. Nhìn chung, đây là một chiếc túi đeo chéo cho cả nam và nữ ra ngoài nguyên ngày hiệu quả.

Túi đeo chéo giá rẻ Volunteer 1602-08

Sản phẩm túi đeo chéo Volunteer 1602-08, với những đánh giá rất cao về sự tiện dùng bền bỉ và thêm điểm cộng khác là phong cách thời trang cá tính. Túi đeo chéo nam thể thao Volunteer được làm túi dạng hộp cho một không gian chứa đồ lớn. Với thiết kế hình hộp, cho một không gian bên trong chứa đồ khá lớn. Tuy nhiên, với việc không có vách ngăn trong đó. Đồ đạc đặt ở phía trong đó cũng không được gọn gàng cho lắm.

Nhưng chính vì không gian có phần lộn xộn cho việc cất đồ cá nhân đó. Mà túi đeo chéo Volunteer 1602-08 có lợi thế hơn khi anh em đi du lịch vào mùa hè. Cánh nam giới có thể mang theo một bộ quần áo khi sử dụng túi đeo chéo nam thể thao Volunteer 1602-08 trong 1 chuyến đi cuối tuần. Và vẫn dư giả không gian cho ví và điện thoại với hai ngăn nhỏ phía trước.

Phong cách của chiếc túi này có thể không hòa hợp với phái nữ cho lắm. Nhưng chị em hoàn toàn có thể sử dụng khi mang theo những món đồ trang điểm cá nhân. Một chiếc máy ảnh nhỏ trong chuyến du lịch của mình. Với giá sản phẩm chỉ 400 kèm theo những ưu điểm:

 • Chất liệu vải PU bền chắc, kèm theo khả năng chống thấm nước nhẹ, giúp bạn đi dưới mưa nhỏ mà không bị ướt đồ bên trong.
 • Không gian chứa đồ ngăn chính có kích thước là 10 x 15 x 2 5cm. Có thể chứa được đồ dùng cá nhân như giấy tờ tùy thân, ví, sách vở, điện thoại, sạc pin…. Có thể tạo dáng và phong cách với tư thế đeo túi trước ngực sau lưng, đều rất đẹp và thời trang.
 • Quần áo có thể sử dụng túi đeo chéo nam thể thao này cho chuyến trốn trong 1 ngày.

Túi đeo chéo nam nữ DXY thời trang

Có thiết kế như úi đeo chéo nam thể thao F1rst. Nhưng túi đeo chéo nam nữ DXY lại có một kích thước lớn hơn. Túi hai ngăn nhưng ngăn chứa đồ chính lại có diện tích chứa đồ vượt trội hơn hẳn. Tiện dụng bền chắc sử dụng để chứa đồ dùng cá nhân, đi du lịch, dã ngoại các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng để đi học….

Tuy nhiên, màu sắc ghi mà chúng tôi có được trong bài viết này là màu sắc khá nhã. Nó giúp chiếc túi đeo chéo thời trang DXY thân thiện cho cả nam và nữ. Cùng với những ưu điểm như:

 • Túi đeo chéo DXY thường xuyên được sử dụng trong các hoạt động du lịch, dã ngoại, đi chơi đi học, rất gọn gàng và tiện dụng.
 • Đủ không gian cho những vật dụng cá nhân như, kính, khăn, quần áo, mỹ phẩm, xạc pin hay giấy tờ tài liệu…. đều rất tiện dụng.
 • Dây đeo có thể tùy chỉnh kích thước để phù hợp với chiều cao của từng người. Khả năng chịu lực tốt cho phép chứa nhiều đồ hơn trong một chuyến đi.

Túi Đeo Chéo Thời Trang Xiaomi

Túi Đeo Chéo Thời Trang Xiaomi là sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi mang tới cho anh em. Sản phẩm này phù hợp cho những anh em có quá nhiều đồ công nghệ bên mình. Như máy tính bảng, Smartphone hay cả những chiếc máy ảnh du lịch bên mình.

Về màu sắc chiếc túi đeo chéo thể thao Xiaomi cho nam va nữ này cũng rất nhã. Túi trơn và không có những họa tiết trang trí quá cầu kỳ. Với những bạn nữ sử dụng túi đeo chéo nam thể thao này có thể chọn chiếc túi sáng màu như trong ảnh minh họa. Gán thêm những huy hiệu, Sticker đáng yêu tự mình trang trí cho túi.

Và đó là những tư vấn, những sản phẩm túi đeo chéo nam thể thao dành cho các bạn. Những mẫu túi không chỉ linh hoạt trong mỗi chuyến đi. Mà cùng còn là những người bạn tốt mang theo những vật dụng cần thiết khi đi làm, đi học mỗi ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here