Chọn đèn pin đội đầu chiếu xa hay chiếu sáng rộng để đi câu cá? Là một trong những vấn đề nhỏ, nhưng ảnh hưởng khá lớn tới hiệu quả đi câu của anh em. Của những buổi câu cá đêm vào mùa hè vốn được coi như một khoảng thời gian bội thu. Thường cho anh em rất nhiều kết quả bất ngờ khi chọn thời gian là những buổi câu đêm.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Chưa kể, đèn pin công suất lớn còn mang tới một sự tự tin, một cảm giác an toàn khi chúng ta bắt buộc phải di chuyển. Và có những việc phải làm trong đêm tối, trong điều kiện ngoài tự nhiên mà chúng ta luôn phải tìm cách. Tự tạo ra cho mình một nguồn sáng, một tầm nhìn đủ an toàn khi di chuyển trong bóng tối.

Công cụ tự về, giữ cho anh em luôn trong một thế an toàn. Chủ động cao nhất trong mọi tình huống, hoạt động ngoài trời vào đêm tối.

Ưu điểm của đèn pin đội đầu chiếu sáng xa ngày nay

Với chọn đèn pin đội đầu chiếu sáng để đi câu cá. Chúng ta có những câu chuyện riêng về những thiết bị chuyên dụng. Những kiểu đèn pin đội đầu tới từ những thương hiệu Outdoor – du lịch mang nhiều ưu điểm từ trong thiết kế.

Tính chất gọn nhẹ và linh hoạt trong suốt quá trình sử dụng trải nghiệm thực tế.

Tới hình thức cũng được làm có đôi chút ưu điểm về vẻ đẹp. Sự thời trang bên trong thiết kế, những giá trị khiến người dùng có một món đồ dùng để khoe ra tính cách. Cái tôi của mình trong thời điểm hiện tại trong cái thời mà chúng ta ngày càng có nhiều lựa chọn trong một ngành hàng nói chung.

Về công nghệ, với cả đèn pin đội đầu chiếu xa hay chiếu sáng rộng để đi câu cá hiện cùng sử dụng hệ Modune LED. Một trong những công nghệ bóng đèn tuyệt vời nhất trong thời điểm hiện nay. Hiệu quả chiếu sáng tốt, tiết kiệm và một độ bền tối ưu theo thời gian.

Những gì mà modune LED mang lại luôn là những điều tuyệt nhất. Tối ưu nhất cho người dùng từ công năng, tới hình thức cho những người dùng trẻ. Những người luôn có trong mình một cái “tôi” hoàn toàn khác, so với những cần thủ ở thế hệ trước. Với những tiêu chí sử dụng đèn pin đội đầu chiếu sáng đơn giản là cần một chiếc đèn pin.

Vậy chọn đèn pin đội đầu chiếu xa hay chùm sáng rộng đi câu đêm

Với một người khi đi câu đêm, chúng ta lại nói môi trường trong đêm khi chúng ta đi câu.

Địa điểm câu cá vào ban đêm thường được chọn có điều kiện ánh sáng, môi trường cực tối. Và một người bình thường hoàn toàn không có tầm nhìn khi di chuyển. Cũng như hoạt động vào ban đêm, cụ thể ở đây là những buổi đi câu cá đêm.

Chiếc đèn pin đội đầu chiếu sáng nói chung, trước hết giúp cho anh em có một tầm nhìn an toàn khi nhìn về phía trước. Khúc di chuyển ban đầu tới khu vực câu cũng được chiếu sáng một cách an toàn và hiệu quả hơn cho nhu cầu này.

Và thông thường, chọn đèn pin đội đầu chiếu xa hay chùm sáng rộng. Nó không nhiều ý nghĩa cho những nhu cầu như này. Chiếu xa hay chiếu rộng hiện cũng được tích hợp, tối ưu hết trong một dòng đèn pin đội đầu thế hệ mới hiện nay. Và bạn luôn có thể tự tuỳ chỉnh nó một cách phù hợp, đúng cách cho từng hoạt động khi đi câu cá vào ban đêm.

Và chúng ta sử dụng tầm chiếu xa khi

Phải bước vào những cung đường di chuyển trong trời tối. Trong môi trường chúng ta cảm thấy mù mịt, không có được một tầm quan sát tốt khi chúng ta đi câu.

Hãy nghĩ về cung đường đi bộ từ chỗ giữ xe tới hồ câu khi chúng ta đi câu cá vào ban đêm. Nhất là khi đi câu trong những khu vực hồ tự nhiên, anh em lại vào trong càng sâu. Chính lúc này đèn pin đội đầu với khả năng chiếu xa sẽ giúp anh em có được một cung đường đi bộ an toàn.

Một khả năng giúp chúng ta tự vệ một cách tốt nhất trong đêm tối. Trong môi trường tự nhiên mà chúng ta đôi khi không dự đoán được điều gì có trong trước mắt. Cây cối, thú hoang có tấn công chúng ta trong tự nhiên hay không.

Ngoài tư vấn cho những người đi câu cá đêm. Thì đèn pin đội đầu chiếu xa cũng ứng dụng cho những chuyến cắm trại, Hiking, Treking vào ban đêm. Những môi trường mà các “vận động viên cắm trại” luôn hướng tới là những môi trường hoang dã, tự nhiên ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng không nói trường.

Và đèn pin, luôn là một trong những công cụ bảo vệ cực kỳ an toàn. Hiệu quả trong những hoạt động ngoài trời về đêm kiểu kiểu như thế!

Sử dụng đèn pin đội đầu chiếu rộng khi

Những hoạt động chuyển sang những công việc phải làm. Những hoạt động khi đi câu như móc mồi, sửa lưỡi câu, nói chung là hiệu quả chiếu sáng tầm gần.

Về cơ bản, khi để đèn pin đội đầu trong chế độ chiếu xa cường độ ánh sáng có được là cực kỳ mạnh. Và ánh sáng phản xạ lại khi chiếu lại các vật ở tầm gần. Nó sẽ khiến chúng ta vô cùng tức mắt, kể cả chúng ta không có chiếu vào những vật có phản quan mạnh.

Với một chùm sáng rộng, nguồn sáng được trải ra điều hơn trên một không gian. Bề mặt chúng ta đang chiếu xuống và nó có được độ dịu tốt hơn khi chúng ta nhìn, làm việc với các vật thể trên tay. Loại bỏ mọi sự khó chịu, sự tức mắt khi chúng ta có được công nghệ đèn LED chiếu sáng cực tốt như hiện nay.

Và nếu không biết sử dụng đúng cách, đúng công năng mà một chiếc đèn pin đội đầu có. Thì những trải nghiệm của chúng ta luôn là những điều tồi tệ nhất.

Và ứng dụng từ đèn pin đội đầu chiếu xa chuyển sang công năng chiếu sáng gần này. Chúng ta có thể nghĩ ngay tới những người thợ lò, những công nhân sửa điện ở nhà chúng ta. Với một chùm sáng rộng và đều, dịu giúp mọi công việc, mọi thao tác sửa chữa vào ban đêm là thực sự an toàn và hiệu quả.

Những yếu tố trên đèn pin đội đầu cần cho cần thủ

Ngoài yếu tố chính chúng ta nói về tầm chiếu và lựa chọn đèn pin đội đầu chiếu xa hay chiếu rộng cho một người đi câu cá vào ban đêm. Thì có những thứ luôn phải đánh giá lại, những điểm giúp cần thủ được sử dụng một chiếc đèn pin đội đầu có thoải mái hay không.

Chất lượng của đèn pin đội đầu chiếu xa nó sẽ như nào? Để giúp bản thân “chúng” được xuất hiện trong những hành trang, những setup đồ câu của một cần thủ? Những trải nghiệm nên và không nên có khi chúng ta sử dụng đèn pin đội đầu ngoài trời.

Cảm giác đeo đèn pin đội đầu để đi câu cá vào ban đêm

Trong cách chọn đèn pin đội đầu, cảm giác đội, tính năng cố định tiếp tục đánh giá đèn pin tốt hay không? Những phần chun, hay chúng ta nói như mũ đội của đèn pin đội đầu cho dễ hiểu. Sẽ được làm từ những phần thun mềm, và có sự cao cấp khác nhau. Bọc nhung bọc vải khác nhau tuỳ thương hiệu đèn pin đội đầu chính hãng mà anh em lựa chọn.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Với những dòng đèn cao cấp như LED LENSER tới từ Đức. Nó mang tới sự cao cấp từ một phần dây thun khá lạ. Mềm mịn và cho một cảm giác sử dụng rất thoải mái. Cũng như một số chi thiết chốt nhựa cho phép tuỳ chỉnh kích cớ phần đội đầu vô cùng linh hoạt và thoải mái.

Yếu tố này tuỳ thuộc vào cảm nhận của mỗi cá nhân khi sử dụng đèn pin đội đầu. Chất liệu không chỉ cho chúng ta một cảm giác đội tốt. Mà quan trọng ở trong một số trường hợp khác anh em đội đèn bên ngoài một chiếc mũ vải khác. Nó cũng phải mang tới một cảm giác đội chắc chắn.

Nên quan tâm tới độ gật gù của đèn

Tính năng gật gù, hay điều chỉnh góc chiếu là một tín năng cơ bản phải có trên đèn pin đội đầu hiện nay. Thông thường, việc thay đổi góc chiếu sáng giúp chúng ta có được một nguồn ánh sáng có sự tập trung hơn. Đúng hướng và chiếu sáng hiệu quả hơn tới những vật dụng mà chúng ta đang sử dụng trước mắt.

Việc tuỳ chỉnh góc chiếu sáng phủ khá rộng thuận tiện cho đủ hoạt động và nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính thiết kế thông minh và độc đáo này mà đèn pin chính hãng mang tới sự lợi mang đi chuyến cắm trại ban đêm, đi rừng, khám phá nơi thiếu ánh sáng.

Nếu không dùng đến đèn bạn có thể cất giữ trong túi áo, túi quần, túi xách hay balo mà không gây tốn diện tích.

Thời gian sử dụng của đèn pin đội đầu

Như vừa nói, với dòng đèn pin LED sẽ cho một ưu điểm lớn hơn. Sử dụng hiệu quả hơn khi chúng ta có những kế hoạch đi lâu, sử dụng đèn pin đội đầu nào tốt liên tục trong những buổi câu đêm. Thực sự, hiệu quả tiết kiệm pin của đèn LED luôn tối ưu, vượt trội hơn hẳn.

đèn pin đội đầu chiếu xa

Cũng như in đội đầu bóng LED cũng là những dòng sản phẩm công nghệ mới. Sạc pin qua những cổng USB-A hay USB-C cũng có. Nên nếu cần sạc pin, thì chúng ta có thể dùng chung với những dòng pin sạc dự phòng, pin sạc cho smartphone hiện nay.

Còn ở một số đèn pin đội đầu với bóng sợi đốt. Thì chúng ta cũng có những cổng sạc UBS kiểu như này. Nhưng thuộc những dòng đèn pin đội đầu mới, và giá bán cũng không thực sự rẻ như những gì chúng tôi tham khảo được.

Ngoài ra, khi chọn đèn pin đội đầu nào tốt trong năm 2020. Hãy ưu tiên những dòng đèn pin đội đầu có thể sạc lậi, và được dùng với pin Li-thium. Có tuổi thọ dài hơn, cảm giác thời gian sử dụng pin lâu hơn so với những kiểu pin con thỏ ngày xưa. Cũng như những cổng sạc hoàn toàn mới, phổ biến và sử dụng linh hoạt như kể trên.

Chọn đèn pin đội đầu chiếu xa có nhiệt độ màu hợp lý

Với bóng LED, nhiều người tưởng chúng chỉ có một chùm sáng duy nhất là màu trắng. Tuy nhiên, thực tế chúng ta có rất nhiều màu đèn khác nhau. Với nhiệt độ màu Kelvin đa dạng giúp chúng ta có được những bộ đèn pin LED phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Với những lựa chọn thay đổi nhiệt độ màu như vậy. Chúng ta có được những chùm sáng an toàn hơn cho mắt, dễ chịu hơn nhẹ nhàng hơn. Những dòng đèn pin đội đầu chiếu xa hay chiếu sáng rộng để đi câu cá hiện nay còn có thể dùng để đọc sách. Dù để chiếu sáng một cách an toàn hơn cho chính mắt người dùng.

Mặc dù, vẫn luôn có một lượng nguồn ánh sáng trắng rất lớn để chúng ta ứng dụng trong tầm chiếu xa. Nhưng ít nhiều, án sáng vàng từ nhiệt độ màu Kelvin khoảng 4600k tối đa. Thì chúng ta cũng có những lựa chọn khá an toàn, hợp lý.

Khi chọn đèn pin đội đầu chiếu xa cũng kiêm luôn chùm chiếu sáng rộng để đi câu cá. Với một mức độ phản xạ ánh sáng không quá khó chịu khi sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here