Đi câu cá dã ngoại vào những ngày cuối tuần. Một trong những hoạt động thường xuyên giúp những người đàn ông được thư giãn. Được sống cùng đam mê, trong những khoảnh khác sống cùng thiên nhiên. Cùng những người đàn ông khác cũng coi câu cá dã ngoại như một thói quen ăn vào lối sống, phong cách hưởng thụ của mình.

Ghế câu cá xếp gọn NatureHike NH17Y010-Z

Có thể nói, hoạt động câu cá dã ngoại vào những nghỉ. Trong những chuyến đi chơi trong bất kỳ một khoảnh khắc nào? Chúng không còn là thú vui của những đối tượng trung tuổi. Mà không ít người trẻ coi nó như một trong những hoạt động giải trí khá vui. Và cũng nên có trong những kế hoạch đi phượt, đi cắm trại của mình.

Những người lớn họ đi câu cá dã ngoại như nào?

Trong nội dung hôm nay, hãy chia nhóm người thích câu cá dã ngoại. Và chia ra những món đồ họ thường dùng trong một chuyến đi của mình. Cách họ tạo cho mình một không gian tự do bên hồ câu, địa điểm đi câu cá như nào?

Cách, và tính cách họ tận hưởng tự nhiên ra sao? Rồi mới kết luận được những món đồ cần và không cần mang theo khi đi câu cá cuối tuần. Những trải nghiệm gần như là rất quan trọng, giúp một buổi đi câu cá dã ngoại có giá trị, ý nghĩa như nào với chúng ta.

Một bộ đồ câu tiêu chuẩn

Trong phần đồ nghề đi câu cá, chúng ta không có nhiều sự khác biệt giữa nhóm người câu lâu năm. Cũng như nhóm người trẻ khi tổ chức câu cá dã ngoại. Bởi những kỹ thuật câu cá mới nhất, phổ biến nhất hiện nay đều được mọi người áp dụng.

Một bộ đồ câu tiêu chuẩn

Cơ bản, chúng ta luôn có được những setup chung chung. Bộ cần máy chuyên dụng với nhiều công năng, ứng dụng cho nhiều kỹ thuật câu cá khác nhau. Câu sông, đi câu cá biển đều giúp chúng ta có được hiệu quả câu rất tốt trong thực tế.

Bộ câu máy dường như thay thế tới 90% nhu đi câu cá cơ bản của mọi người chơi. Khi chúng giúp chúng ta có được một cảm giác chơi dễ chịu hơn. Cần chịu lực tốt hơn, máy câu có một hệ trợ lực tốt hơn. Giúp chúng ta có được một bộ sản phẩm đồ câu cá ngày càng tiện lợi, giá trị cho mọi hoạt động đi câu cá dã ngoại cuối tuần.

Chúng tôi có rất nhiều nội dung về đồ câu. Cũng như những bài khác về phụ kiện câu mà các bạn có thể xem lại tại đây. Những nội dung dài kỳ, chi tiết và mộc mạc nhất giúp anh em hiểu được cái cần. Hay nên và không nên khi chọn đồ đi câu cá dã ngoại từ nhu cầu giải trí cuối tuần.

Những bài mồi truyền thống

Với người trung tuổi hay hơn, họ thiên nhiều về những bài mồi truyền thống. Mồi trộn tay khi đi câu trong mọi cuộc vui, mọi hình thức giải trí cuối tuần của mình. Cũng không nói chắc 100% việc đi câu cá dã ngoại và là mồi cực bén là vì họ là những người đi câu lâu năm.

Những bài mồi truyền thống

Mà đôi khi, họ muốn hay họ là người có thời gian cho những bài mồi câu bén nhất. Hơn nữa có thêm đi câu cá cuối tuần vào loài cá nào? Kiểu ăn uống của chúng ra sao? Họ chỉ đánh một loại mồi duy nhất, nhiều nhất, và mong một hiệu quả đi câu cao nhất.

Nên những bài mồi truyền thống luôn là một “vũ khí huỷ diệt” trong họ. Những người đi câu cá một cách chuyên nghiệp. Vì đôi khi bản thân họ cũng không có khái niệm về đi câu cá dã ngoại như những người trẻ hơn hiện tại.

Miên man hơn, khi người trung hay lớn tuổi đi câu cá. Bạn cũng thấy mức độ tập trung của họ dường như 100% cho việc đi câu. Và không mấy khi họ quan tâm tới những điều đang xảy ra chung quanh. Trừ khi ông bạn câu vừa vớ được một chú cá lớn bên cạnh.

Và vì thế.

Cũng ít những phụ kiện đi câu cá dã ngoại khác đi kèm

Trong nhóm người đi câu này, họ không có những món đồ dã ngoại, đồ cắm trại cho buổi đi câu cá cuối tuần của mình. Như đã nói 100% là vì cá, và không chạm cá thì về nên những gì thuộc về hưởng thụ. Tận hưởng thiên nhiên cũng bị gạt sang 1 bên với họ.

Nên trong một setup đi câu cá cơ bản. Những người đàn ông chỉ có một túi đựng đồ câu. Kết hợp với những thiết bị xô chậu bảo quản được cá và mang về. Cơ bản là vậy cho một chuyến đi có 1 mục đích duy nhất vì CÁ LỚN trong địa điểm đi câu cá cuối tuần.

Còn ghế xếp đi câu cá, nó cũng ngày càng quan trọng hơn với mỗi cần thủ. Và lựa chọn của họ là ghế xếp mini ngồi câu cá nhẹ nhàng. Đơn giản và càng ít sự phiền hà càng tốt cho những chuyến đi của họ.

Và với một buổi đi câu cá dã ngoại vào những ngày cuối tuần đơn giản. Thì setup cũng luôn giản đơn, quan trọng những mục đích khi đi câu cá cuối tuần của mỗi người là gì? Và các đồ dùng đi câu cá được chuẩn bị phù hợp. Dù người khác nhìn vào đôi khi là sự thiếu thốn và khắc khổ đôi chút.

Nhưng nó là sở thích, và những gì họ cần chỉ có thế!

Với đi câu cá dã ngoại kết hợp nhiều hoạt động khác

Là một lối sống, đi câu cá là đi chơi có những hoạt động cho cả gia đình. Cho những người muốn có một chuyến đi nhiều ý nghĩa, hoạt động vui vẻ hơn trong những ngày cuối tuần. Khi những chuyến đi không còn dành riêng cho bản thân họ.

Và ngoài những setup đồ đi câu cá dã ngoại cơ bản trên. Trong phần này, chúng ta nói tới những phụ kiện bổ sung trong những chuyến đi câu cá cuối tuần. Những thiết bị mang tính tiện nghi cao cấp hơn cho họ trong mọi hoạt động ngoài trời.

Những thiết bị cắm trại

Với một buổi đi câu cá dã ngoại vào những ngày cuối tuần mang tính chất tập thể. Chúng tôi khuyên anh em nên có một không gian nghỉ ngơi cho tất cả mọi người. Và chúng là những món đồ dùng cực kỳ thân thuộc mà anh em nên nói tới như:

  • Lều cắm trại cho 3 tới 4 người
  • Bộ bàn ghế xếp ngoài trời
  • Những dụng cụ nấu ăn ngoài trời
  • Những món ăn dã ngoại là đồ ăn nhanh, đồ tươi sống…

Trong mỗi đi câu cá dã ngoại, cắm trại cuối tuần. Chúng ta có thể có nhiều ý tưởng, kế hoạch phù hợp cho hoạt động của chúng ta. Thời gian cả nhà, nhóm bạn thân ở ngoài trời như nào? Không gian cho mọi người nghỉ ngơi trong một chuyến đi trong ngày ra sao?

Tất cả cần một kế hoạch, setup những đồ dùng ngoài trời sao cho phù hợp nhất.

Chọn bếp đi cắm trại như nào?

Những món đồ cơ bản như lều, ghế xếp dã ngoại. Chúng ta cũng đã quá quen với nhiều nội dung rồi. Nên trước mắt hãy nói tới bếp, đồ nấu ăn cho một chuyến đi câu cá – cắm trại vào những ngày cuối tuần. Một xu hướng mới khi chúng ta đi cắm trại hiện nay.

đi câu cá dã ngoại

Với một hoạt động ngoài trời đông người. Đôi khi những kiểu bếp dùng nhiên liệu thay thế luôn là một lựa chọn tốt nhất. Khi chúng là những dòng bếp du lịch, dã ngoại lớn nhưng khá nhẹ nhàng và linh hoạt khi đi xa. Giúp chúng ta có được những trải nghiệm nấu ăn ngoài trời một cách thoải mái nhất.

Ưu điểm của những kiểu bếp than hoa hay bếp củi như này. Là chú đủ sức chống chịu lại với những tác động của môi trường vào công việc nấu nướng ngoài tự nhiên. Gió lớn khiến nguồn lửa hay nhiệt lượng toả ra bị đánh, thổi theo một hướng khác.

Nhưng trong những thiết kế hiện tại, chúng có được một công năng. Tính năng sử dụng tối ưu nhất trong môi trường tự nhiên, cơ bản giúp chúng ta có một chiếc bếp nấu nướng. Sử dụng khi đi câu cá dã ngoại cùng gia đình khá hiệu quả. An toàn, cũng như chưa kêt một bề mặt sử dụng lớn đi kèm nữa.

Và cuối cùng, bếp than hoa hay bếp củi cũng cho một công thức sử dụng đơn giản. Nguồn nhiên liệu đốt dễ kiếm từ môi trường tự nhiên. Hay than hoa, than củi sử dụng cho những dòng bếp này cũng rất rẻ và hợp lý cho người dùng.

Những dụng cụ nấu ăn đi kèm cho đi câu cá dã ngoại

Nhiều khi, ở nhà có gì thì nên tận dụng. Nó cũng là một phương án đơn giản. Nhẹ nhàng nhất giúp chúng ta có được những bộ đồ dùng khi nấu ăn ngoài trời tốt nhất. Nồi, chảo chúng ta sử dụng thường ngày cũng không quá nặng nề cho những lý do cần một bộ nồi du lịch chuyên dụng nhẹ nhàng hơn.

Tính ra, chúng ta cũng không có thói quen cắm trại quá thường xuyên. Những buổi đi câu cá dã ngoại vào những ngày cuối tuần cả nhà này nếu không nhiều. Thì đây cũng là một khoản chi ra hơi thừa cho gia đình trong thời điểm này. Cũng như bảo quản chúng thường ngày, đôi khi chúng ta cũng hơi lười.

Cùng với đó, những bộ nồi du lịch cũng hơi nhỏ so với một hoạt động ngoài trời đông người. Mà chúng ta nên tính kỹ trước khi chọn đồ dùng nấu ăn ngoài trời cho cả nhà. Cho những hoạt động ngoài trời khi chúng ta tổ chức cùng chuyến đi câu cá cuối tuần của mình.

dụng cụ nấu ăn đi kèm cho đi câu cá dã ngoại

Ngoài ra, trong những hoạt động ăn uống ngoài trời. Chúng ta nên backup thêm một chiếc bếp ga du lịch, hay một số dòng bếp gas gấp gọn mini. Chuyên cho những nhu cầu đun nước sôi, phục vụ pha trà, pha café hay cho bất kỳ món ăn nào?

Vì bếp gas cho một tốc độ đun sôi nước hiệu quả hơn nhiều. Giúp chúng ta cơ bản setup được những đồ dùng, tiện nghi cơ bản trong không gian nghỉ ngơi ngoài trời.

Với….

Những chuẩn bị về lều và bàn ghế dã ngoại

Khi nói về những món đồ cơ bản, thì trong đi câu cá dã ngoại lều trại cũng được sử dụng cho những nhu cầu nhỏ. Những người đàn ông khi tự đi câu cá với nhau, và họ hoàn toàn mang chúng theo. Một chiếc lều cắm trại chống nước gọn nhẹ, che nắng khi cần. Trú mưa khi khẩn cấp cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Hai món đồ này, luôn giúp chúng ta được thư giãn rất nhiều trong những hoạt động ngoài trời. Với những chiếc ghế xếp ngồi câu là phần quan trọng hơn. Thông thường, lựa chọn của chúng là những dòng ghế xếp câu cá hình X thường thấy ở ngoài chợ. Ở những tiểu thương anh em hay mua những đồ lặt vặt, đồ dùng nhỏ khi đi câu ( như ảnh dưới).

dụng cụ nấu ăn đi kèm cho đi câu cá dã ngoại

Tác dụng của dòng ghế xếp mini đơn giản là cho anh em một tư thế ngồi cao hơn. Đầu gối ít gập sâu vào cơ thể hơn, cũng như giảm thiểu áp lực cho phần hông khi ngồi bệt xuống. Là nguyên nhân cho thoái hóa – thoát vị đĩa điệm sau này.

Trong khi đó, với những dòng đi câu cá dã ngoại chính hãng. Chúng mang tới một cảm giác ngồi tốt hơn từ ngay trong thiết kế dáng ngồi trên ghế. Giúp cần thủ, hay bất kỳ ai luôn có một trải nghiệm thư giãn, dễ chịu hơn trong từng trải nghiệm người dùng.

Tạm kết về những điều cần thiết khi đi câu cá dã ngoại cuối tuần

Trong tương lai, những món đồ dùng khi đi câu cá dã ngoại mang tính phụ trợ. Nó sẽ nhiều hơn nữa do nhu cầu và thói quen người dùng trong tương lai. Và khi giới trẻ áp đảo mọi nhu cầu mua sắm những đồ dùng. Phụ kiện đi câu cá, thì những món đồ dã ngoại sẽ còn nhiều đồ dùng hơn nữa.

Với những thông tin, trải nghiệm cơ bản ở trên về những đồ, những trải nghiệm cơ bản với đi câu cá dã ngoại. Với những đồ dùng đi kèm, chúng ta cơ bản có những trải nghiệm tốt cho hành trình này.

Và hoạt động đi câu cá dã ngoại sẽ quay lại với nhiều nội dung liên quan khác. Cũng như những món đồ ngoài trời hay tại hệ thống ArmyHaus chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy xe máy, moto Tại Hà Nội, TP HCM. Với hơn 500 thương hiệu uy tín trên thế giới.

Tự hào 10 năm đồng hành cùng quý khách, luôn lắng nghe. Đưa tới tay quý khách những sản phẩm phù hợp – chính xác, đúng những gì các bạn tìm kiếm tại 2 địa chỉ duy nhất:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0966 77 8790
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM. ĐT: 0966 88 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here