Áo khoác The North Face giá bao nhiêu là một câu chuyện được khá nhiều phượt thủ quan tâm. Không chỉ nhìn vào những mẫu áo khoác The North Face chính hãng cảm nhận được một mức giá khá cao. Mà câu chuyện về giá bán áo khoác The North Face giá rẻ cũng phải nói rõ. Tránh việc anh em có thể mua được một chiếc áo khoác The North Face fake.

áo khoác The North Face giá bao nhiêu

Áo khoác The North Face chính hãng hiện đang được nhiều phượt thủ trẻ quan tâm. Một thương hiệu thời trang đi phượt đang chiếm trọn thị trường. Trong khi đó những thương hiệu mạnh khác như Columbia, Jack Wolfskin, hay cả thương hiệu nội địa Trung Quốc Naturehike. Vẫn chưa có được một chỗ đứng vững chắc như áo khoác gió The North Face chính hãng như hiện tại.

Áo khoác The North Face giá bao nhiêu?

Và về vấn đề giá bán áo khoác The North Face có đắt không. Chúng ta sẽ phải nói về những dòng áo khoác The North Face hiện có trên thị trường. Tập trung vào những dòng áo chính hãng được phân phối dưới dạng VNXK. Và được các đại lý đang nhập về và đưa tới tay khách hàng.

ao khoác The North Face

Bên cạnh đó, một chiếc áo khoác The North Face đắt hay rẻ còn lên quan tới chất liệu. Công nghệ chống ẩm, chống bào mòn của từng mẫu áo TNF 1 lớp, áo TNF 2 lớp, hay áo khoác The North Face 3 lớp. Với một số công nghệ vải, chống nước nổi bật như dòng flash dry , Gore – Tex và Dryvent.

Thông thường, những dòng áo có giá bán từ 1 tới 2 triệu đồng. Sẽ là những dòng áo The North Face 1 lớp. Áo The North Face 2 lớp tới mức chống chịu nước hoàn toàn. Thường sẽ giao động từ mức giá bán 1 triệu 800 đồng tới hơn 6 triệu đồng.

Và mức giá cao nhất từ 6 tới 8 triệu đồng, thường là những những dòng áo phao lông vũ The North Face. Được trang bị khả năng giữ ấm tốt, mỏng nhẹ và các dòng áo khoác sử dụng công nghệ cao cấp như Gore – Tex.

Bảng giá bán áo khoác The North Face chính hãng mới nhất

Ngoài cách định giá một mẫu áo khoác The North Face. Chúng ta sẽ tới với một số dòng sản phẩm áo TNF chính hãng hiện có trên thị trường. Những dòng áo được lựa chọn cũng là những dòng áo có lượng người chọn mua. Và tin dùng trên toàn thế giới hiện nay, từ những sản phẩm cơ bản.

Áo khoác gió The North Face (từ hơn 1 triệu đồng – hơn 7 triệu đồng)

Đây là dòng áo khoác The North Face có mức giá rộng nhất hiện nay. Là dòng áo dễ mặc dễ phối đồ nhất trong các dòng áo TNF hiện có trên thị trường. Đây cũng là dòng áo thời trang, cấp độ chống chịu ở mức khá cơ bản ở những dòng áo The North Face trong tầm giá bán từ 1-3 triệu đồng.

Ngoài ra, ở mức giá bán áo TNF chính hãng từ 3-7 triệu đồng. Chúng là dòng áo khoác The North Face có tăng cường về khả năng giữ ấm. Khả năng cách nhiệt khi sử dụng hàng ngày, hay đi phượt đơn giản. Chưa có những công nghệ chống ẩm, chống bào mòn cao như một số sản phẩm khác.

Giá áo gió The North Face 1 lớp (trong khoảng hơn 1 triệu đồng)

Ở tầm giá bán này, áo khoác The North Face 1 lớp có chút khả năng chống chịu những tác động từ môi trường. Câu hỏi áo khoác The North Face giá bao nhiêu? Và có nhiều biến động về giá nhất nằm trong phân khúc áo TNF 1 lớp này. Một sản phẩm mà rất nhiều phượt thủ quan tâm và lựa chọn.

áo khoác the north face 1 lớp giá bao nhiêu

Ưu điểm của dòng áo này là một form áo gọn. Trọng lượng nhẹ, giúp việc di chuyển của chúng ta có phần dễ dàng hơn. Phù hợp cho những chuyến đi vào miền xuôi, đi phượt từ miền Bắc vào Bắc Trung Bộ. Với nhiệt độ ngoài trời không quá cao, cũng như được coi như một lớp chống gió tạt vào người. Chống bụi chống nắng hiệu quả.

Áo khoác The North Face 2 hay 3 lớp giá bao nhiêu?

Với áo khoác The North Face 2 hay 3 lớp. Đây là những sản phẩm có đặc tín chống chịu, chống bào mòn cao hơn hẳn. Có số ít dòng áo có mức giá bán phổ thông từ 1 triệu tới 1 triệu 500 ngàn đồng. Và đa phần là những dòng áo có lớp lót dày hơn. Giữ ấm tốt hơn so với áo khoác The North Face 1 lớp có giá khoảng 1 triệu đồng.

áo khoác The North Face 2 lớp

Ngoài ra, vải lót của dòng áo khoác The North Face giá rẻ này chỉ làm từ bông sợi 100% cotton. Những dòng áo được đắp nhiều bông, nén với tỷ lệ bông/ mỗi cm vuông dày hơn. Giúp áo có khả năng giữ nhiệt cơ thể, tạo hơi ấm tốt hơn.

Trong khi đó với áo khoác The North Face giá từ 3 triệu thì chúng ta có bao nhiêu điểm ưu việt khác như:

  • Công nghệ vải, chống nước nổi bật như dòng flash dry , Gore – Tex và Dryvent.
  • Vải áo được chọn lọc từ lông cừu, hay lông vũ siêu nhẹ. Giúp cho những mẫu áo 2 tới 3 lớp này có một khối lượng nhẹ hơn, ưu việt hơn.

Giá dòng áo khoác lông vũ The North Face từ 4 tới 8 triệu đồng

Đây là một dòng áo cao cấp, một dòng áo mỏng và nhẹ như áo 1 lớp. Nhưng với một tỷ lệ bông nén cao giúp cho dòng áo khoác lông vũ này có thể giữ ấm tốt hơn. Đây cũng là dòng áo khoác The North Face giá tương đương như bao nhiêu áo khoác có chất liệu từ 2 lớp – 3 lớp, mức giá chung từ 5 triệu – hơn 7 triệu đồng.

Với câu chuyện áo khoác The North Face lông vũ có giá bán bao nhiêu? Và ở tầm giá từ 4 tới 8 triệu đồng thường là dòng áo chính hãng, những dòng áo được các shop phân phối. Và đảm bảo chất lượng nhất khi muốn tìm mua áo lông vũ The North Face tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong vấn đề về áo khoác The North Face giá bao nhiêu. Cũng ít người biết về dòng áo khoác lông vũ của TNF. Nên cơ bản chúng không xuất hiện dòng áo Fake, áo lông vũ The North Face giá rẻ trên thị trường.

Áo khoác The North Face công nghệ Gore – Tex giá bao nhiêu

Với mức giá bán cao nhất hiện nay, dòng áo khoác The North Face công nghệ Gore – Tex với mức giá bán từ 3 – 10 triệu đồng. Trong đó có cả dòng áo 2 hay 3 lớp chúng tôi nhắc ở phần trên bài viết áo khoác The North Face giá bao nhiêu? Với ưu điểm chống chịu cao cấp Gore Tex.

Ưu điểm khi áo TNF được trang bị công nghệ Gore Tex. Chúng hoàn toàn không cho nước đi qua lớp vải ngoài và đi vào lớp bông hay lông vũ trong áo. Công nghệ này cũng được áp dụng cho những dòng giày leo núi The North Face. Hay balo đi phượt The North Face, cản trở tối đa tác dụng của nước đi vào trong giày leo núi. Hay những tài sản, lớp hành trang được đựng trong balo.

Mức giá áo khoác The North Face dòng Dryvent giá bao nhiêu.

Mức giá áo khoác The North Face dòng Dryvent hiện được phân phối chính hãng từ 2 tới 4,5 triệu đồng. Lại quay về mức giá những mẫu áo The North Face giá bán bao nhiêu hợp lý nhất. Phù hợp nhất cho tất cả các phượt thủ hiện nay.

Hiện nay, mức giá áo khoác The North Face dòng Dryvent sẽ phân ra hai mức giá:

  • Trong khoảng từ 2-3 triệu đồng là dòng áo Dryvent 2 hoặc 2,5 lớp. Cũng như một số dòng áo cũng là áo khoác lông vũ The North Face.
  • Mức giá từ 4 tới 4,5 triệu đồng áp dụng cho dòng áo 3 lớp. Áo The North Face lông vũ và có cả công nghệ chống nước Gore Tex.

Dòng áo khoác The North Face Thermaball

Với mức giá bán trung bình trong các dòng áo khoác The North Face giá bao nhiêu? Chỉ ở mức từ 1,2 triệu đồng, tới mức giá bán 5 triệu đồng. Một tầm giá bán cho áo khoác The North Face trong một khoảng khá rộng. Giúp những người đang quan tâm áo khoác The North Face giá bao nhiêu có được những lựa chọn áo tốt nhất.

  • Với các mẫu áo khoác The North Face thuộc dòng Thermaball dạng áo khoác hoodie lửng có giá từ hơn 1 triệu đồng – hơn 3 triệu đồng.
  • Đối với mẫu áo khoác dáng dài có mức giá cao hơn trong khoảng gần 4 triệu đồng-5 triệu đồng.

Vì sao nên dùng áo khoác The North Face chính hãng?

Trong một chủ đề về áo khoác The North Face giá bao nhiêu? Và cũng ghi nhận những dòng áo có mức giá khá cao. Thì vì sao chúng ta nên dùng áo khoác The North Face cũng sẽ được nhiều khách hàng quan tâm. Một món đồ khiến áo khoác TNF có thể được coi như một món đồ hiệu khá đắt tiền.

ao-the-north-face-chinh-hang

Một thương hiệu giá trị cao

Một trong những lý do lớn nhất nên dùng áo khoác The North Face là giá trị thương hiệu. Một thương hiệu được đánh giá là khá lâu đời hiện nay. Vốn đã trở thành một cái tên trong giới phượt thủ, thám hiểm và đưa chúng vào những vùng khắc nghiệt nhất.

TNF-duoc-dau-tu-phat-trien-manh-me

Ngoài mức áo khoác The North Face giá bao nhiêu được nói ở trên. Thì áo khoác The North Face hiện cũng là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Với mức giá bán hiện tại như trong bài viết về giá áo khoác The North Face hiện cũng là rất hợp lý. Một số dòng đắt tiền còn là những hàng xuất dư. Có một chất lượng sản phẩm cao hơn, và mức giá dù có đắt nhưng cũng là mức giá hợp lý.

Công nghệ Gore Tex – áo khoác The North Face giá bao nhiêu

Công nghệ chống nước Gore Tex được nhắc tới trong bài áo khoác The North Face giá bao nhiêu. Như một công nghệ chống nước đỉnh cao. Được coi như một công nghệ chống thấm nước mạnh nhất trên những sản phẩm phượt, Hiking, Trekking.

ao-gio-the-north-face-vnxk

Thì tới áo The North Face 3 lớp chính hãng GORE-TEX cũng là chất liệu cốt lõi. Giúp áo khoác TNF chính hãng có được khả năng chống chịu thời tiết tốt nhất.

Không chỉ là chiếc áo khoác đẹp. Áo khoác The North Face còn là một chiếc áo mưa tốt nhất mà bạn có thể mang theo trong những chuyến đi phượt, đi dã ngoại của mình. Ngoài ra, GORE-TEX không chỉ là chất liệu chống ẩm tốt. Mà nó còn chống việc những ánh nắng chiếu từ ngoài vào. Gây nóng nực và sử dụng áo The North Face 3 lớp chính hãng vào những ngày hè.

Khóa kéo YKK cao cấp của áo khoác TNF

Một lý do giúp áo khoác The North Face luôn là một dòng áo tốt là chất liệu khóa kéo. Một chiếc áo tốt không chỉ được đánh giá bởi những chất liệu bề mặt. Công năng giữ ấm tốt, mà khóa kéo áo khoác The North Face cũng được định giá. Kèm giá bán áo TNF bao nhiêu, với độ bền cao sau nhiều lần sử dụng. Chắc chắn khi kéo khóa và giữ cho người dùng có được cảm giác ấm áp, an toàn khi sử dụng.

Và đó là câu trả lời cho áo khoác The North Face giá bao nhiêu. Cũng như những lý do nên áo khoác The North Face, những dòng áo khoác The North Face phổ biến hiện nay. Hãy tìm hiểu thêm về những thông tin áo khoác The North Face và có cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here